คลิกที่รายการ เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม
รายละเอียด
พัฒนาการผลิตข้าวเกรียบปลาตลาดเก่าโดยพัฒนาเครื่องมือในการบดปลา ศึกษาสภาวะในการเก็บรักษา รวมทั้งพัฒนาฉลากและบรรจุภัณฑ์
กลุ่มเป้าหมาย
กลุ่มผู้ผลิตข้าวเกรียบปลาและผู้สนใจทั่วไป
สถานที่ กลุ่มข้าวเกรียบปลาตลาดเก่า อ.เมือง จ.ยะลา
วันที่ดำเนินการ
7 เมษายน 2560 - 31 มีนาคม 2561
รายละเอียด
ศึกษาสูตรการทำหมั่นโถวธัญพืชโดยเสริมกากถั่วเหลือง พร้อมทั้งพัฒนาเป็นหมั่นโถวพร้อมบริโภค (ready to eat) ศึกษาคุณค่าทางโภชนาการ อายุการเก็บรักษา พัฒนาบรรจุภัณฑ์และสติกเกอร์
กลุ่มเป้าหมาย
กลุ่มแปรรูปผลิตภัณฑ์เบเกอรี่
สถานที่ กลุ่มขนมบ้านอานาย อ.เมือง จ.ยะลา
วันที่ดำเนินการ
2 มกราคม - 15 กันยายน 2562
รายละเอียด
เป็นการจัดโครงการบริการวิชาการเพื่อยกระดับพัฒนาท้องถิ่นอย่างยั่งยืน เป็นการพัฒนาโดยร่วมมือทางวิชาการกับคณะอาจารย์หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร โดยกำหนดแนวทางการศึกษาเป็นการพัฒนาสถานประกอบการผลิตอาหาร
กลุ่มเป้าหมาย
ผู้ประกอบการใน 3 จังหวัดชายแดนใต้
สถานที่ กลุ่มสถานประกอบการใน 3 จังหวัดชายแดนใต้
วันที่ดำเนินการ
2562
รายละเอียด
เพื่อพัฒนาและเสริมสร้างทักษะการประกอบอาชีพของเยาวชนและประชาชนในจังหวัดชายแดนใต้
กลุ่มเป้าหมาย
ผู้ประกอบการใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้
สถานที่ กลุ่มสถานประกอบการใน 3 จังหวัดชายแดนใต้
วันที่ดำเนินการ
ตุลาคม 61 -กันยายน 2562
รายละเอียด
พัฒนาผลิตภัณฑ์ ศึกษาชนิดของบรรจุภัณฑ์ และอายุการเก็บรักษา
กลุ่มเป้าหมาย
ผู้ประการแปรรูปผลิตภัณฑ์แกงเนื้อ
สถานที่ หจก.มายโฮมฟู้ด แอนด์ เซอร์วิส จ.ยะลา
วันที่ดำเนินการ
1 มีนาคม 2563-30 ตุลาคม 2563
รายละเอียด
แปรรูปผลิตภัณฑ์ให้กับผู้ประกอบการแปรรูปและเลี้ยงโคเนื้อ โคนม แพะ และไก่เบตง ใน 3 จังหวัดชายแดนใต้
กลุ่มเป้าหมาย
กลุ่มผู้ประกอบการแปรรูปและเลี้ยงโคเนื้อ โคนม แพะ และไก่เบตง ใน 3 จังหวัดชายแดนใต้
สถานที่ กลุ่มสถานประกอบการใน 3 จังหวัดชายแดนใต้
วันที่ดำเนินการ
1 มีนาคม 2563-30 ตุลาคม 2563
รายละเอียด
พัฒนาผลิตภัณฑ์และส่งเสริมกาาตลาดบ้านสันติ 2
กลุ่มเป้าหมาย
บ้านสันติ 2
สถานที่ บ้านสันติ 2
วันที่ดำเนินการ
1ตุลาคม 2564-30 ตุลาคม 2565
รายละเอียด
พัฒนาผลิตภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์และสถานประกอบการ
กลุ่มเป้าหมาย
ลุ่มวิสาหกิจชุมชนแปรรูปอาหารฮาลาล
สถานที่ กลุ่มวิสาหกิจชุมชนแปรรูปอาหารฮาลาล อ.ยะหา จ.ยะลา
วันที่ดำเนินการ
1ตุลาคม 2563-30 ตุลาคม 2564
รายละเอียด
เป็นที่ปรึกษาในการพัฒนาสถานประกอบการเพื่อขอรับการรับรองมาตรฐานอย. และพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์น้ำพริกกุ้งเสียบให้ได้ตามเกณฑ์มาตรฐานอย.และใช้สำหรับยื่นขอมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชน
กลุ่มเป้าหมาย
ประชาชนทั่วไป
สถานที่ กลุ่มวิสาหกิจชุมชนแปรรูปอาหารฮาลาล อ.ยะหา จ.ยะลา
วันที่ดำเนินการ
28 กุมภาพันธ์ - 15 ตุลาคม 2565
รายละเอียด
ยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชนผนวก University as a Marketplace
กลุ่มเป้าหมาย
ผู้ประกอบการในพื้นที่ 3 จังหวัด
สถานที่ ผู้ประกอบการในพื้นที่ 3 จังหวัด
วันที่ดำเนินการ
1ตุลาคม 2564-30 ตุลาคม 2565