เว็บไซต์นี้เป็นเวอร์ชั่น Demo เท่านั้น หน้าหลัก

งานสอน

ประสบการณ์สอน

ระดับปริญญาตรี 11 ปี
ชื่อวิชา การประกอบอาหารยุโรป 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา การประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัส 2 (1-2-3) นก.
ชื่อวิชา การฝึกประสบการณ์วิชาชีพด้านวิทยาศาสตร์การอาหารในอุตสาหกรรมขนาดเล็ก 2 (180) นก.
ชื่อวิชา การฝึกประสบการณ์วิชาชีพด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 5 (450) นก.
ชื่อวิชา การฝึกประสบการณ์วิชาชีพด้านอุตสาหกรรมอาหาร 3 (270) นก.
ชื่อวิชา การฝึกประสบการณ์วิชาชีพในอุตสาหกรรมขนาดกลางหรือขนาดใหญ่ 3 (270) นก.
ชื่อวิชา การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร 2 (1-2-3) นก.
ชื่อวิชา การวางแผนและควบคุมการผลิตโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร 2 (1-2-3) นก.
ชื่อวิชา การวิจัยทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 2 (1-2-3) นก.
ชื่อวิชา การเตรียมสหกิจศึกษา 1 (0-2-0) นก.
ชื่อวิชา ชีวเคมีสำหรับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา ชีวเคมีสำหรับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3 (3-0-6) นก.
ชื่อวิชา บรรจุภัณฑ์อาหารและการประเมินอายุการเก็บรักษา 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา ปฎิบัติการวิศวกรรมอาหาร 1 (0-3-0) นก.
ชื่อวิชา ปัญหาพิเศษทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3 (0-9-0) นก.
ชื่อวิชา ปัญหาพิเศษวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3 (0-9-0) นก.
ชื่อวิชา ปัญหาพิเศษวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3 (0-6-3) นก.
ชื่อวิชา วิทยาศาสตร์พื้นฐานสำหรับการประกอบอาหารฮาลาล 6 (3-6-9) นก.
ชื่อวิชา วิศวกรรมอาหาร 3 (3-0-6) นก.
ชื่อวิชา วิศวกรรมอาหาร 1 2 (1-2-3) นก.
ชื่อวิชา วิศวกรรมอาหาร 2 2 (1-2-3) นก.
ชื่อวิชา วิศวกรรมอาหาร 2 2 (1-2-3) นก.
ชื่อวิชา สหกิจศึกษา 6 (560) นก.
ชื่อวิชา สหกิจศึกษาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 6 (600) นก.
ชื่อวิชา สัมมนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 1 (1-0-2) นก.
ชื่อวิชา หลักการวิเคราะห์อาหาร 3 (2-3-4) นก.
ชื่อวิชา หลักการวิเคราะห์อาหาร 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา อาหารท้องถิ่น 2 (1-2-3) นก.
ชื่อวิชา อาหารท้องถิ่น 3 (2-3-4) นก.
ชื่อวิชา เคมีของอาหาร 3 (2-3-4) นก.
ชื่อวิชา เคมีผลิตภัณฑ์อาหาร 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา เคมีผลิตภัณฑ์อาหาร 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา เคมีวิเคราะห์สำหรับวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร 2 (2-0-4) นก.
ชื่อวิชา เคมีวิเคราะห์สำหรับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3 (3-0-6) นก.
ชื่อวิชา เครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา เทคโนโลยีผักและผลไม้ 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา โภชนาการอาหารฮาลาล 3 (2-2-5) นก.

* หมายเหตุ แสดงข้อมูลย้อนหลังตั้งแต่ปี 2550.