ความสามารถพิเศษ และความชำนาญเชิงวิชาการ
- มีประสบการณ์การทำวิจัย บริการวิชาการ ด้านการแปรรูปอาหาร การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
- มีประสบการณ์การทำวิจัย บริการวิชาการ ด้านการวิเคราะห์คุณภาพอาหารทางด้านกายภาพ เคมี รวมทั้งศึกษาอายุการเก็บรักษา
ความเชี่ยวชาญ (isced/special) (อ้างอิงกลุ่มสาขาวิชา ISCED ของ สกอ.)
1809 วิทยาศาสตร์อาหาร
ความเชี่ยวชาญ เพิ่มเติม
การแปรรูปอาหาร เคมีอาหาร และวิศวกรรมอาหาร