เว็บไซต์นี้เป็นเวอร์ชั่น Demo เท่านั้น หน้าหลัก

งานสอน

ประสบการณ์สอน

ระดับปริญญาตรี 8 ปี
ชื่อวิชา จุลชีววิทยาผลิตภัณฑ์อาหาร 3 (3-0-6) นก.
ชื่อวิชา การประกอบอาหารยุโรป 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา การประกันคุณภาพและสุขาภิบาลอาหาร สุขาภิบาลอาหาร 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา การวิจัยทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 2 (1-2-3) นก.
ชื่อวิชา จุลชีววิทยาสำหรับการประกอบการอาหารฮาลาล 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา ปฏิบัติการจุลชีววิทยาผลิตภัณฑ์อาหาร 1 (0-3-0) นก.
ชื่อวิชา ปัญหาพิเศษวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3 (0-9-0) นก.
ชื่อวิชา ผลิตภัณฑ์ประมง 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา วิทยาศาสตร์พื้นฐานสำหรับการประกอบอาหารฮาลาล 6 (3-6-9) นก.
ชื่อวิชา สุขาภิบาลโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา หลักการวิเคราะห์อาหาร 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา หลักการวิเคราะห์อาหาร 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา เครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา เทคนิคขั้นสูงสำหรับวิเคราะห์ อาหารฮาลาล 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา เทคโนโลยีนมและผลิตภัณฑ์ 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมง 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมง 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา โภชนาการอาหารฮาลาล 3 (2-2-5) นก.

* หมายเหตุ แสดงข้อมูลย้อนหลังตั้งแต่ปี 2550.