ประสบการณ์สอน
ระดับปริญญาตรี 8 ปี
ชื่อวิชา จุลชีววิทยาผลิตภัณฑ์อาหาร | 3 (3-0-6) นก. |
ชื่อวิชา การประกอบอาหารยุโรป | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา การประกันคุณภาพและสุขาภิบาลอาหาร สุขาภิบาลอาหาร | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา การวิจัยทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 2 (1-2-3) นก. |
ชื่อวิชา จุลชีววิทยาสำหรับการประกอบการอาหารฮาลาล | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา ปฏิบัติการจุลชีววิทยาผลิตภัณฑ์อาหาร | 1 (0-3-0) นก. |
ชื่อวิชา ปัญหาพิเศษวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 3 (0-9-0) นก. |
ชื่อวิชา ผลิตภัณฑ์ประมง | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา วิทยาศาสตร์พื้นฐานสำหรับการประกอบอาหารฮาลาล | 6 (3-6-9) นก. |
ชื่อวิชา สุขาภิบาลโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา หลักการวิเคราะห์อาหาร | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา หลักการวิเคราะห์อาหาร | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา เครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา เทคนิคขั้นสูงสำหรับวิเคราะห์ อาหารฮาลาล | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา เทคโนโลยีนมและผลิตภัณฑ์ | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมง | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมง | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา โภชนาการอาหารฮาลาล | 3 (2-2-5) นก. |
* หมายเหตุ แสดงข้อมูลย้อนหลังตั้งแต่ปี 2550.