เว็บไซต์นี้เป็นเวอร์ชั่น Demo เท่านั้น หน้าหลัก

กิจกรรมแหล่งเรียนรู้ เรื่อง การทำอาหารมลายู โดยการทำขนมเจ๊ะแมะเพราะเป็นอาหารพื้นบ้านของคนมลายู

เมื่อ 09 Aug 2020 12:59 น.

กิจกรรมแหล่งเรียนรู้ เรื่อง การทำอาหารมลายู

6 มีนาคม 2563 (ผู้ดูแลระบบ) ประมวลภาพกิจกรรม

วันที่ 5 มีนาคม 2563 คณาจารย์และนักศึกษาหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษามลายู ร่วมกับชมรมครูภาษามลายู ได้เข้าร่วมกิจกรรมแหล่งเรียนรู้ เรื่อง การทำอาหารมลายู โดยการทำขนมเจ๊ะแมะเพราะเป็นอาหารพื้นบ้านของคนมลายู ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้ได้จัดให้แก่นักเรียนจากโรงเรียนชุมชนบ้านปูยุด อำเภอปูยุด จังหวัดปัตตานี ตั้งแต่เวลา 13.00 - 15.00 น. ณ ลานวัฒนธรรมคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา