เว็บไซต์นี้เป็นเวอร์ชั่น Demo เท่านั้น หน้าหลัก

Jul 31, 2020 14:30 น. | "ความประทับใจของฉันที่มีต่อประเทศจีน"《我的中国印象》

ผลงานการประกวดวิดีโอสั้น "ความประทับใจที่มีต่อประเทศจีน" รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 การประกวดวีดีทัศน์สั้น ในหัวข้อ "ความประทับใจที่มีต่อประเทศจีน" ประจำปี 2562 เนื่องในวันครบรอบ 70 ปี การสถาปนาสาธารณรัฐประชาชนจีน สถาบันขงจื้อสำนักงานใหญ่แห่งประเทศไทยร่วมกับ中央广播电视总台国广亚洲总站、泰国留学中国大学校友总会、泰国华文教师公会 จัดการประกวด วีดิทัศน์สั้น หัวข้อ "ความประทับใจที่มีต่อประเทศจีน" ซึ่งมีผู้ส่งผลงาน1,000 กว่าผลงาน

结缘孔院 | 汉语相伴的书香岁月

Jul 31, 2020 14:21 น. | 结缘孔院 | 汉语相伴的书香岁月

我们是周水芬、周水玲,来自泰国。从2004年开始,我们俩就接触了汉语,并且对汉语产生了一种天然的兴趣。同一年,高中毕业的我们,决定一起报考泰国也拉皇家大学中文专业。很幸运,如愿以偿的我们,成为了也拉皇家大学第一批中文专业的学生。