ประสบการณ์สอน
ระดับปริญญาตรี 9 ปี
ชื่อวิชา การเลี้ยงไก่เบตงเชิงพาณิชย์ | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา การจัดการการผลิตสัตว์กระเพาะเดี่ยว | 6 (3-6-9) นก. |
ชื่อวิชา การจัดการการผลิตสัตว์เคี้ยวเอื้องขนาดใหญ่ | 6 (3-6-9) นก. |
ชื่อวิชา การผลิตสัตว์ปีก | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา การผลิตสัตว์พื้นเมือง | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา การผลิตแพะ-แกะ | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา การผสมเทียมสัตว์ | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา การฟักไข่และการจัดการโรงฟัก | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา การส่งเสริมการเกษตร | 3 (3-0-6) นก. |
ชื่อวิชา การแปรรูปผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์ | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา การใช้ยาและสมุนไพรในสัตว์ | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา งานช่างในฟาร์มปศุสัตว์ | 3 (1-4-4) นก. |
ชื่อวิชา ชีวเคมีทางสัตวศาสตร์ | 3 (3-0-6) นก. |
ชื่อวิชา ปัญหาพิเศษทางสัตวศาสตร์ | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา ผลิตภัณฑ์จากสัตว์ | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา มาตรฐานฟาร์ม กฎหมาย และจรรยาบรรณวิชาชีพสัตวศาสตร์ | 2 (2-0-4) นก. |
ชื่อวิชา สัมมนาทางการเกษตร | 1 (0-2-2) นก. |
ชื่อวิชา สัมมนาทางการเกษตร 1 | 1 (0-2-1) นก. |
ชื่อวิชา สัมมนาทางการเกษตร 2 | 1 (0-2-1) นก. |
ชื่อวิชา หลักการเลี้ยงสัตว์ | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา หลักการเลี้ยงสัตว์ | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา เทคโนโลยีการผลิตสัตว์เคี้ยวเอื้อง | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา โครงการพิเศษเกษตร | 3 (1-8-0) นก. |
ชื่อวิชา โรคและการสุขาภิบาลสัตว์ทั่วไป | 3 (2-2-5) นก. |
* หมายเหตุ แสดงข้อมูลย้อนหลังตั้งแต่ปี 2550.