หน้าหลัก ทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรมสืบสานอนุรักษ์อาหารไทย-มลายู แกงมัสมั่นเนื้อ
เมื่อ 12 Sep 2020 07:34 น.
กิจกรรมสืบสานอนุรักษ์อาหารไทย-มลายู แกงมัสมั่นเนื้อ
โดยหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษามลายู คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
วันที่ 23 มกราคม 2562 ณ ลานวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา
โครงการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม มหกรรมลานวัฒนธรรมนำสันติสุข 1 หลักสูตร 1 วัฒนธรรม