เว็บไซต์นี้เป็นเวอร์ชั่น Demo เท่านั้น หน้าหลัก

กิจกรรมสืบสานอนุรักษ์อาหารไทย - มลายู แกงมัสมั่นเนื้อ ประจำปี 63

เมื่อ 12 Sep 2020 07:39 น.

กิจกรรมสืบสานอนุรักษ์อาหารไทย-มลายู แกงมัสมั่นเนื้อ

โดยหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษามลายู คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ลานวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา

โครงการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม มหกรรมลานวัฒนธรรมนำสันติสุข 1 หลักสูตร 1 วัฒนธรรม