หน้าหลัก ทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรมสืบสานอนุรักษ์อาหารไทย - มลายู แกงมัสมั่นเนื้อ ประจำปี 63
เมื่อ 12 Sep 2020 07:39 น.
กิจกรรมสืบสานอนุรักษ์อาหารไทย-มลายู แกงมัสมั่นเนื้อ
โดยหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษามลายู คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ลานวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา
โครงการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม มหกรรมลานวัฒนธรรมนำสันติสุข 1 หลักสูตร 1 วัฒนธรรม