เว็บไซต์นี้เป็นเวอร์ชั่น Demo เท่านั้น หน้าหลัก

ผลงานวิชาการ

ผลงานวิจัยที่เผยแพร่

การพัฒนาอัตลักษณ์ผลิตภัณฑ์กลุ่มเครือข่ายเตยหนามจักสานจังหวัดยะลาตามแนวเศรษฐกิจสร้างสรรค์, ปีที่จัดทำ 10, 2023

Homestay Tourism Management Model To The New Normal In The Southern Provinces Of Thailand. Journal of Positive School Psychology, 6(6): PP. 1789-1802., ปีที่จัดทำ 8, 2022

Developing resources-based food product to new normal creative tourism: Halabala community, Thailand. Academy of Entrepreneurship Journal, 28(S2), 1-13., ปีที่จัดทำ 8, 2021

Measurement Model of Managerial Accounting Practice: Residence Business in Thailand’s Three Southern Border Provinces. Journal of Management Information and Decision Sciences, 24(1): 1-9., ปีที่จัดทำ 8, 2021

Tourists’ Demands towards Tourism Management after Covid-19. PSYCHOLOGY AND EDUCATION (2021) 58(2): 2568-2578, ปีที่จัดทำ 8, 2021

การพัฒนาธุรกิจร้านอาหาร อาเภอเบตง จังหวัดยะลา ตามวิถีใหม่. วารสาร การบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม. 13(1): 16-29., ปีที่จัดทำ 8, 2021

นวัตกรรมผลิตภัณฑ์สร้างสรรค์แบบผสมผสานวัตถุดิบของวิสาหกรรมชุมชน กลุ่มแม่บ้านเกษตรกรสันติภาพวังพญา อำเภอรามัน จังหวัดยะลา ,ดีไซน์เอคโค ปีที่2 ฉบับที่ 1 มกราคม-มิถุนายน 2564, ปีที่จัดทำ 8, 2021

The structural relationship of factors affecting managerial efficiency of manufacturing infustries. PalArch’s Journal of Archaeology of Egypt/Egyptology. 17(3): 998-1010., ปีที่จัดทำ 8, 2020

- HALAL FOOD PRODUCT DEVELOPMENT CRISPY SABA BANANA TOM YUM FLAVOR OF COMMUNITY ENTERPRISE IN THE THREE SOUTHERN BORDER PROVINCES., ปีที่จัดทำ 2019

- หมู่บ้านเพื่อการท่องเที่ยวเชื่อมรอยต่อที่สามเหลี่ยมเศรษฐกิจจังหวัดชายแดนภาคใต้ อีกทั้งได้ยกระดับเศรษฐกิจชุมชนในท้องถิ่น อำเภอเบตง จังหวัดยะลา. มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา, ปีที่จัดทำ 2019

การพัฒนากลุ่มวิสาหกิจชุมชนผู้ผลิตอาหารฮาลาลในเขตสามจังหวัดชายแดนใต้ เพื่อสร้างความสามารถการแข่งขันทางการค้าสู่สากล. มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา, ปีที่จัดทำ 2018

ตัวแบบประสิทธิภาพการใช้สารสนเทศทางการบัญชีที่ส่งผลต่อความได้เปรียบทางการแข่งขันของธุรกิจ SMEs ในเขตสามจังหวัดชายแดนภาคใต้. วารสารวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม ปีที่ 5 (ฉบับที่ 2), ปีที่จัดทำ 2018

โครงการ Master Plan for Green Tourism (MPGT) อำเภอเบตง จังหวัดยะลา. มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา, ปีที่จัดทำ 2018

โครงการพัฒนาเส้นทางการท่องเที่ยวหมู่บ้านธารน้ำทิพย์ อำเภอเบตง จังหวัดยะลา. มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา, ปีที่จัดทำ 2018

โมเดลเชิงสาเหตุของปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อคุณภาพระบบสารสนเทศทางการบัญชีที่ส่งผลต่อความได้เปรียบทางการแข่งขันของธุรกิจ SMEs ของไทย. มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา, ปีที่จัดทำ 2018

การพัฒนาผลิตภัณฑ์โดยใช้ทุนทางวัฒนธรรมและภูมิปัญญาของกลุ่มวิสาหกิจชุมชนในเขตสามจังหวัดชายแดนใต้เพื่อสร้างความสามารถการแข่งขันทางการค้า. มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา., ปีที่จัดทำ 2017

ประสิทธิภาพการจัดการโซ่อุปทานและโลจิสติกส์ของอุตสาหกรรมน้ำมันปาล์มในประเทศ ไทย. การประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ ครั้งที่ ๕ เรื่อง “สร้างสรรค์งานวิจัย จากคลังปัญญาท้องถิ่นสู่สากล” มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา., ปีที่จัดทำ 2016

ปัจจัยที่ส่งผลต่อประสิทธิภาพด้านการจัดการโลจิสติกส์ของอุตสาหกรรมปาล์มน้ำมันของไทย. การประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ ครั้งที่ ๕ เรื่อง “สร้างสรรค์งานวิจัย จากคลังปัญญาท้องถิ่นสู่สากล” มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา., ปีที่จัดทำ 2016

สมรรถนะและทักษะการใช้ภาษาอังกฤษในวิชาเอกบังคับของนักศึกษาปริญญาตรี คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา. งานราชภัฏวิชาการประจำปี พ.ศ. 2560. มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช., ปีที่จัดทำ 2016

เอกสารประกอบการสอน

เอกสารประกอบคำสอนการสอบบัญชี พ.ศ.2556, ปีที่จัดทำ 2013

เอกสารประกอบการสอนการบัญชี 2 พ.ศ.2545, ปีที่จัดทำ 2002

ตำรา

ตำราการวางระบบบัญชี พ.ศ.2555, ปีที่จัดทำ 2012

เอกสารตำราการบัญชี 1 พ.ศ.2545, ปีที่จัดทำ 2002