เว็บไซต์นี้เป็นเวอร์ชั่น Demo เท่านั้น หน้าหลัก

งานสอน

ประสบการณ์สอน

ระดับปริญญาตรี 7 ปี
ชื่อวิชา การผลิตอาหารฮาลาลสำหรับการประกอบธุรกิจอาหาร 6 (3-6-9) นก.
ชื่อวิชา การฝึกประสบการณ์วิชาชีพด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 5 (450) นก.
ชื่อวิชา จุลชีววิทยาของอาหาร 3 (2-3-4) นก.
ชื่อวิชา จุลชีววิทยาผลิตภัณฑ์อาหาร 3 (3-0-6) นก.
ชื่อวิชา จุลชีววิทยาสำหรับการเกษตร 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา จุลชีววิทยาสำหรับการเกษตร 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา จุลชีววิทยาสำหรับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร และเทคโนโลยีการอาหาร 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา จุลชีววิทยาสำหรับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3 (3-0-6) นก.
ชื่อวิชา ชีวเคมีสำหรับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา ปฎิบัติการจุลชีววิทยาสำหรับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 1 (0-3-0) นก.
ชื่อวิชา ปฏิบัติการจุลชีววิทยาผลิตภัณฑ์อาหาร 1 (0-3-0) นก.
ชื่อวิชา ปฏิบัติการจุลชีววิทยาผลิตภัณฑ์อาหาร 1 (0-3-0) นก.
ชื่อวิชา ปฏิบัติการชีวเคมี สำหรับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 1 (0-3-0) นก.
ชื่อวิชา ปฏิบัติการเคมีวิเคราะห์สำหรับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 1 (0-3-0) นก.
ชื่อวิชา ปฏิบัติการเคมีอินทรรีย์สำหรับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 1 (0-3-0) นก.
ชื่อวิชา สัมมนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 1 (1-0-2) นก.
ชื่อวิชา สัมมนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 1 (1-0-2) นก.
ชื่อวิชา เคมีอินทรีย์สำหรับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3 (3-0-6) นก.
ชื่อวิชา เครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา เทคโนโลยีผักและผลไม้ 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา โภชนาการอาหารฮาลาล 3 (2-2-5) นก.

* หมายเหตุ แสดงข้อมูลย้อนหลังตั้งแต่ปี 2550.