ประสบการณ์สอน
ระดับปริญญาตรี 7 ปี
ชื่อวิชา การผลิตอาหารฮาลาลสำหรับการประกอบธุรกิจอาหาร | 6 (3-6-9) นก. |
ชื่อวิชา การฝึกประสบการณ์วิชาชีพด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 5 (450) นก. |
ชื่อวิชา จุลชีววิทยาของอาหาร | 3 (2-3-4) นก. |
ชื่อวิชา จุลชีววิทยาผลิตภัณฑ์อาหาร | 3 (3-0-6) นก. |
ชื่อวิชา จุลชีววิทยาสำหรับการเกษตร | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา จุลชีววิทยาสำหรับการเกษตร | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา จุลชีววิทยาสำหรับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร และเทคโนโลยีการอาหาร | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา จุลชีววิทยาสำหรับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 3 (3-0-6) นก. |
ชื่อวิชา ชีวเคมีสำหรับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา ปฎิบัติการจุลชีววิทยาสำหรับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 1 (0-3-0) นก. |
ชื่อวิชา ปฏิบัติการจุลชีววิทยาผลิตภัณฑ์อาหาร | 1 (0-3-0) นก. |
ชื่อวิชา ปฏิบัติการจุลชีววิทยาผลิตภัณฑ์อาหาร | 1 (0-3-0) นก. |
ชื่อวิชา ปฏิบัติการชีวเคมี สำหรับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 1 (0-3-0) นก. |
ชื่อวิชา ปฏิบัติการเคมีวิเคราะห์สำหรับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 1 (0-3-0) นก. |
ชื่อวิชา ปฏิบัติการเคมีอินทรรีย์สำหรับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 1 (0-3-0) นก. |
ชื่อวิชา สัมมนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 1 (1-0-2) นก. |
ชื่อวิชา สัมมนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 1 (1-0-2) นก. |
ชื่อวิชา เคมีอินทรีย์สำหรับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 3 (3-0-6) นก. |
ชื่อวิชา เครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา เทคโนโลยีผักและผลไม้ | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา โภชนาการอาหารฮาลาล | 3 (2-2-5) นก. |
* หมายเหตุ แสดงข้อมูลย้อนหลังตั้งแต่ปี 2550.