เว็บไซต์นี้เป็นเวอร์ชั่น Demo เท่านั้น หน้าหลัก

กิจกรรมการทำอาหารจีน 《วิชาวัฒนธรรมจีน》 2/2561

เมื่อ 17 มิ.ย. 2020 15:18 น.

วันที่ 22 มี.ค.2562 รายวิชาวัฒนธรรมจีน จัดกิจกรรมทำอาหารจีน ได้แก่เมนูสุกี้หมาล่า หมาล่าปิ้งย่าง ขนมจีบ เกี๊ยวน้ำและมะเขือเทศผัดไข่ การจัดกิจกรรมครั้งนี้ก็เพื่อให้นักศึกษาได้แลกเปลี่ยนความรู้เกี่ยวกับอาหารจีน นอกจากนี้นักศึกษายังสามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ เสริมสร้างความสามัคคีในกลุ่มและการวางแผนการทำงาน

http://human.yru.ac.th/chinese/page/198/%E0%B8%81%E0%B8%B4%E0%B8%88%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%A3%E0%B8%A1%E0%B8%97%E0%B8%B3%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B8%AB%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%88%E0%B8%B5%E0%B8%99.html