หน้าหลัก ทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรมการทำอาหารจีน วิชาวัฒนธรรมจีน 2/2562
เมื่อ 17 มิ.ย. 2020 15:23 น.
วันที่ 11 เดือนมีนาคม 2563 ในรายวิชาวัฒนธรรมจีน ให้นักศึกษาสืบค้นและสาธิตการทำอาหารจีน เพื่อเป็นการพัฒนทักษะทางด้านภาษาและเพิ่มทักษะชีวิต นักศึกษาได้ร่วมกันทำอาหารจีนหลากหลายเมนู อาทิเช่น ขนมจีบ เกี๊ยวน้ำ สุกี้หมาล่า ปิ้งย่างหมาล่าและเปาะเปี๊ยะ ผลงานการทำอาหารสีสัน รสชาติ ความสะอาดอร่อยจนคุณไม่อยากพลาด