เว็บไซต์นี้เป็นเวอร์ชั่น Demo เท่านั้น หน้าหลัก

กิจกรรมการทำอาหารจีน วิชาวัฒนธรรมจีน 2/2562

เมื่อ 17 มิ.ย. 2020 15:23 น.

วันที่ 11 เดือนมีนาคม 2563 ในรายวิชาวัฒนธรรมจีน ให้นักศึกษาสืบค้นและสาธิตการทำอาหารจีน เพื่อเป็นการพัฒนทักษะทางด้านภาษาและเพิ่มทักษะชีวิต นักศึกษาได้ร่วมกันทำอาหารจีนหลากหลายเมนู อาทิเช่น ขนมจีบ เกี๊ยวน้ำ สุกี้หมาล่า ปิ้งย่างหมาล่าและเปาะเปี๊ยะ ผลงานการทำอาหารสีสัน รสชาติ ความสะอาดอร่อยจนคุณไม่อยากพลาด

http://human.yru.ac.th/chinese/page/234/%E0%B8%81%E0%B8%B4%E0%B8%88%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%A3%E0%B8%A1%E0%B8%97%E0%B8%B3%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B8%AB%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%88%E0%B8%B5%E0%B8%99_63_.html