หน้าหลัก ทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม โครงการแข่งขันทำอาหารในสังคมพหุวัฒนธรรม
เมื่อ 29 มี.ค. 2023 10:14 น.
กรรมการตัดสิน “โครงการแข่งขันทำอาหารในสังคมพหุวัฒนธรรม”
บูรณาการรายวิชาการพัฒนาบนพื้นฐานความหลากหลาย สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมการพัฒนาชุมชน คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2566 ณ ลานวัฒนธรรม ชั้น 1 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา