ตำแหน่ง
หน่วยงานที่สังกัด
หลักสูตร
ตำแหน่งทางวิชาการ
ตำแหน่งบริหาร
คุณวุฒิ
สาขา
สถาบัน
ปีที่สำเร็จ
คุณวุฒิ
สาขา
สถาบัน
ปีที่สำเร็จ
คุณวุฒิ
สาขา
สถาบัน
ปีที่สำเร็จ
2024-03-06 - 2024-03-07 |
-ไม่ระบุ- |
2024-01-06 - 2024-01-07 |
-ไม่ระบุ- |
2023-09-01 - 2023-09-02 |
-ไม่ระบุ- |
ร่วมอบรมเกณฑ์การประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ตามรูปแบบของ AUN-QA
2023-08-25 - 2023-08-25 |
ฝ่ายประกันคุณภาพ มหาวิทยาลัยราชกัฏยะลา |
2023-05-21 - 2023-05-26 |
-ไม่ระบุ- |
อบรมเชิงปฏิบัติการประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสของอาหาร (Sensory Evaluation)
2023-05-23 - 2023-05-24 |
ฝ่ายฝึกอบรมเพื่ออุตสาหกรรมอาหาร สถาบันอาหาร |
การตรวจสอบและเลือกวารสารเพื่อตีพิมพ์ผลงานในระดับชาติและนานาชาติ
2023-05-16 - 2023-05-16 |
-ไม่ระบุ- |
อบรมปฏิบัติการ Outcome base education
2023-02-11 - 2023-02-13 |
กองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา |
อบรม OBE รุ่นที่ 2
2023-02-11 - 2023-02-13 |
กองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา |
2023-02-08 - 2023-02-08 |
-ไม่ระบุ- |
Gale Empowering Research ค้นคว้าข้อมูลอย่างมีสไตล์ เพื่องานวิจัยในแบบสมบรูณ์
2023-03-03 - 2023-02-03 |
ห้องประชุมลู่หุ้ย ชั้น 6 ศูนย์บรรณศูนย์บรรณสารสนเทศ สำนักวิทยบริการฯงานส่งเสริมการวิจัยฯ สถาบันวิจัยและพัฒนาชายแดนภาคใต้ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา |
กิจกรรมอบรมปฏิบัติการ "งานวิจัยต่อยอดเชิงพาณิชย์"
2023-01-11 - 2023-01-11 |
คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา |
จริยธรรมการวิจัยในมนุษย์
2022-08-06 - 2022-08-06 |
มหาวิทยาลัยสยาม |
2022-05-30 - 2022-05-31 |
-ไม่ระบุ- |
อบรมสร้าง Infographic
2022-05-20 - 2022-05-20 |
-ไม่ระบุ- |
โครงการอบรมหลักสูตร “ความปลอดภัยทางชีวภาพและการรักษาความปลอดภัยทางชีวภาพ” รุ่นที่ 5
2022-05-17 - 2022-05-18 |
มหาวิทยาลัยมหิดล |
ความรู้เกี่ยวกับกฎหมายว่าด้วยเชื้อโรคและพิษจากสัตว์
2022-04-07 - 2022-04-07 |
กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ |
อบรมสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหาร
2021-12-26 - 2021-12-26 |
บริษัท ห้องปฏิบัติการกลาง (ประเทศไทย) จํากัด |
เทคนิคพื้นฐานการทดสอบอาหารทางจุลชีววิทยา
2021-12-24 - 2021-12-24 |
บริษัท ห้องปฏิบัติการกลาง (ประเทศไทย) จํากัด |
นวัตกรรมตรวจวัดการปลอมปนเนื้อสัตว์ในอุตสาหกรรมฮาลาล โดยใช้ DNA Strip
2021-10-24 - 2021-10-24 |
ศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาล จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย |
การใช้วัตถุเจือปนอาหารในอุตสาหกรรมอาหาร
2021-09-05 - 2021-09-06 |
ฝ่ายฝึกอบรมเพื่ออุตสาหกรรมอาหาร สถาบันอาหาร |
สารก่อภูมิแพ้ในอาหาร
2021-09-03 - 2021-09-03 |
ฝ่ายฝึกอบรมเพื่ออุตสาหกรรมอาหาร สถาบันอาหาร |
ข้อกำหนดระบบ GHPs-HACCP-2020 ในโรงงานอาหาร (รุ่นที่ 2/2564)
2021-05-25 - 2021-05-25 |
ฝ่ายฝึกอบรมเพื่ออุตสาหกรรมอาหาร สถาบันอาหาร |
การสืบค้นและยกร่างคำของานอนุสิทธิบัตร สิทธิบัตรและสิทธิบัตรการออกแบบ
2021-03-30 - 2021-03-31 |
มหาวิทยาลัยราชภัฎยะลา |
การพัฒนาเทคนิคและวิธีการจัดการเรียนรู้อย่างมืออาชีพ
2021-03-29 - 2021-03-29 |
กองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา |
ประชุมวิชาการด้านมาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการประจำปี 2564
2021-02-28 - 2021-02-28 |
เครือข่ายวิจัยภูมิภาค : ภาคใต้ |
2020-09-26 - 2020-09-28 |
-ไม่ระบุ- |
เเทคนิคการสอนสู่ยุคเทคโนโลยีเปลี่ยนโลก (Disruptive Technology)
2020-08-21 - 2020-08-23 |
มหาวิทยาลัยราชภัฎยะลา |
HACCP: Hazard Analysis & Critical Control Points
2020-06-12 - 2020-06-12 |
KNG Training center Co.,th |
การตรวจสอบและเลือกวารสารเพื่อตีพิมพ์ผลงานในระดับชาติและนานาชาติ
2020-05-16 - 2020-05-16 |
-ไม่ระบุ- |
ความรู้เบื้องต้นด้านทรัพย์สินทางปัญญาและเทคนิคการร่างคำขอรับสิทธิบัตร
2019-05-14 - 2020-05-14 |
คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา |
วิทยากรให้แก่บุคคลภายนอกมหาวิทยาลัย
2019-11-24 - 2019-11-24 |
โรงเรียนจงรักสัตย์วิทยา |
SEM in life science and 3D EM imaging
2019-06-12 - 2019-06-12 |
ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |