ประสบการณ์สอน
ระดับปริญญาตรี 13 ปี
ชื่อวิชา ปฏิบัติการหลักชีววิทยา | 1 (0-3-0) นก. |
ชื่อวิชา การควบคุมคุณภาพอาหารและผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมฮาลาล | 3 (3-0-6) นก. |
ชื่อวิชา การฝึกประสบการณ์วิชาชีพจุลชีววิทยา | 5 (450) นก. |
ชื่อวิชา การฝึกประสบการณ์วิชาชีพทางจุลชีววิทยา | 5 (450) นก. |
ชื่อวิชา การเตรียมฝึกประสบการณ์วิชาชีพจุลชีววิทยา | 2 (90) นก. |
ชื่อวิชา การเตรียมฝึกประสบการณ์วิชาชีพและสหกิจศึกษาจุลชีววิทยา | 2 (180) นก. |
ชื่อวิชา จุลชีพ | 5 (3-2-3) นก. |
ชื่อวิชา จุลชีววิทยา | 3 (3-0-6) นก. |
ชื่อวิชา จุลชีววิทยา และปรสิตวิทยา | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา จุลชีววิทยาทางอาหาร | 3 (2-3-0) นก. |
ชื่อวิชา จุลชีววิทยาทางอาหาร | 3 (2-3-6) นก. |
ชื่อวิชา จุลชีววิทยาทางอุตสาหกรรม | 3 (2-3-6) นก. |
ชื่อวิชา จุลชีววิทยาอาหารและการเป็นผู้ประกอบการ | 6 (4-4-10) นก. |
ชื่อวิชา จุลชีววิทยาอุตสาหกรรม | 3 (3-0-6) นก. |
ชื่อวิชา จุลชีววิทยาอุตสาหกรรมและการควบคุมคุณภาพ | 6 (4-4-10) นก. |
ชื่อวิชา จุลินทรีย์ยูคาริโอต | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา ชีววิทยาของเชลล์ | 3 (2-3-0) นก. |
ชื่อวิชา ชีววิทยาของเซลล์ | 3 (2-3-6) นก. |
ชื่อวิชา ชีววิทยาของเซลล์ | 4 (2-4-6) นก. |
ชื่อวิชา ชีววิทยาทั่วไป | 3 (3-0-6) นก. |
ชื่อวิชา ชีววิทยาพื้นฐาน | 3 (2-3-0) นก. |
ชื่อวิชา ชีววิทยาพื้นฐาน | 3 (3-0-6) นก. |
ชื่อวิชา ชีววิทยาสำหรับครู 1 | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา ชีววิทยาสำหรับครู 2 | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา ชีวเคมีจุลินทรีย์ | 3 (3-0-6) นก. |
ชื่อวิชา นิเวศวิทยาของจุลินทรีย์ | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา นิเวศวิทยาทั่วไป | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา นิเวศวิทยาเชิงท่องเที่ยว | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา นิเวศวิทยาเชิงท่องเที่ยว | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา ปฎิบัติการจุลชีววิทยาสำหรับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 1 (0-3-0) นก. |
ชื่อวิชา ปฏิบัติการควบคุมคุณภาพอาหารและผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมฮาลาล อุตสาหกรรมฮาลาล | 1 (0-3-0) นก. |
ชื่อวิชา ปฏิบัติการจุลชีววิทยา | 1 (0-3-2) นก. |
ชื่อวิชา ปฏิบัติการวิจัยทางจุลชีววิทยา 1 | 1 (0-3-0) นก. |
ชื่อวิชา ปฏิบัติการวิจัยทางจุลชีววิทยา 2 | 1 (0-3-0) นก. |
ชื่อวิชา ปฏิบัติการสัมมนาทางจุลชีววิทยา | 1 (0-3-0) นก. |
ชื่อวิชา ปฏิบัติการหลักชีววิทยา | 1 (0-3-2) นก. |
ชื่อวิชา ปฏิบัติการอนุกรมวิธานของจุลินทรีย์ | 1 (0-3-0) นก. |
ชื่อวิชา ปฏิบัติการฮาลาลในจุลชีววิทยาอาหารและการสุขาภิบาล | 1 (0-3-0) นก. |
ชื่อวิชา ปฏิบัติการเทคโนโลยีการหมักและการออกแบบ | 1 (0-3-0) นก. |
ชื่อวิชา ประเด็นทันสมัยทางเทคโนโลยีชีวภาพจุลินทรีย์และพันธุวิศวกรรมจุลินทรีย์ | 2 (1-2-3) นก. |
ชื่อวิชา ภาษาอังกฤษสำหรับนักจุลชีววิทยาทางการแพทย์และอุตสาหกรรม | 2 (1-2-3) นก. |
ชื่อวิชา ภาษาอังกฤษสำหรับนักชีววิทยาศาสตร์ | 2 (1-2-3) นก. |
ชื่อวิชา ยีสต์และยีสต์เทคโนโลยี | 3 (2-3-0) นก. |
ชื่อวิชา ยีสต์และเทคโนโลยีของยีสต์ | 3 (2-3-6) นก. |
ชื่อวิชา วิจัยทางจุลชีววิทยา 2 | 2 (0-4-2) นก. |
ชื่อวิชา วิจัยทางจุลชีววิทยา 2 | 2 (0-4-2) นก. |
ชื่อวิชา วิจัยเฉพาะทาง | 3 (0-6-3) นก. |
ชื่อวิชา วิทยาศาสตร์เพื่อคุณภาพชีวิต | 2 (2-0-4) นก. |
ชื่อวิชา วิทยาศาสตร์เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิต | 2 (1-2-3) นก. |
ชื่อวิชา สรีรวิทยาทั่วไป | 3 (2-3-0) นก. |
ชื่อวิชา สหกิจศึกษาทางจุลชีววิทยา | 6 (600) นก. |
ชื่อวิชา สัมมนาชีววิทยา | 2 (2-0-0) นก. |
ชื่อวิชา สัมมนาทางจุลชีววิทยา | 1 (1-0-2) นก. |
ชื่อวิชา สัมมนาทางจุลชีววิทยา | 1 (1-2-3) นก. |
ชื่อวิชา อนุกรมวิธานของจุลินทรีย์ | 3 (2-3-6) นก. |
ชื่อวิชา อนุกรมวิธานของจุลินทรีย์ | 3 (3-0-6) นก. |
ชื่อวิชา อนุกรมวิธานและสรีรวิทยาของจุลินทรีย์ | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา อาหารหมักและ เทคโนโลยีการหมัก | 6 (4-4-10) นก. |
ชื่อวิชา ฮาลาลในจุลชีววิทยาของอาหารและการสุขาภิบาล | 3 (3-0-6) นก. |
ชื่อวิชา เทคโนโลยีการหมัก | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา เทคโนโลยีการหมัก | 3 (2-3-0) นก. |
ชื่อวิชา เทคโนโลยีการหมักและการออกแบบ | 3 (3-0-6) นก. |
ชื่อวิชา เทคโนโลยีชีวภาพเบื้องต้น | 3 (2-3-6) นก. |
ชื่อวิชา เห็ดและการแปรรูป | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา โครงงานวิจัยทางชีววิทยา 1 | 1 (1-2-0) นก. |
* หมายเหตุ แสดงข้อมูลย้อนหลังตั้งแต่ปี 2550.