เว็บไซต์นี้เป็นเวอร์ชั่น Demo เท่านั้น หน้าหลัก

งานสอน

ประสบการณ์สอน

ระดับปริญญาตรี 13 ปี
ชื่อวิชา ปฏิบัติการหลักชีววิทยา 1 (0-3-0) นก.
ชื่อวิชา การควบคุมคุณภาพอาหารและผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมฮาลาล 3 (3-0-6) นก.
ชื่อวิชา การฝึกประสบการณ์วิชาชีพจุลชีววิทยา 5 (450) นก.
ชื่อวิชา การฝึกประสบการณ์วิชาชีพทางจุลชีววิทยา 5 (450) นก.
ชื่อวิชา การเตรียมฝึกประสบการณ์วิชาชีพจุลชีววิทยา 2 (90) นก.
ชื่อวิชา การเตรียมฝึกประสบการณ์วิชาชีพและสหกิจศึกษาจุลชีววิทยา 2 (180) นก.
ชื่อวิชา จุลชีพ 5 (3-2-3) นก.
ชื่อวิชา จุลชีววิทยา 3 (3-0-6) นก.
ชื่อวิชา จุลชีววิทยา และปรสิตวิทยา 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา จุลชีววิทยาทางอาหาร 3 (2-3-0) นก.
ชื่อวิชา จุลชีววิทยาทางอาหาร 3 (2-3-6) นก.
ชื่อวิชา จุลชีววิทยาทางอุตสาหกรรม 3 (2-3-6) นก.
ชื่อวิชา จุลชีววิทยาอาหารและการเป็นผู้ประกอบการ 6 (4-4-10) นก.
ชื่อวิชา จุลชีววิทยาอุตสาหกรรม 3 (3-0-6) นก.
ชื่อวิชา จุลชีววิทยาอุตสาหกรรมและการควบคุมคุณภาพ 6 (4-4-10) นก.
ชื่อวิชา จุลินทรีย์ยูคาริโอต 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา ชีววิทยาของเชลล์ 3 (2-3-0) นก.
ชื่อวิชา ชีววิทยาของเซลล์ 3 (2-3-6) นก.
ชื่อวิชา ชีววิทยาของเซลล์ 4 (2-4-6) นก.
ชื่อวิชา ชีววิทยาทั่วไป 3 (3-0-6) นก.
ชื่อวิชา ชีววิทยาพื้นฐาน 3 (2-3-0) นก.
ชื่อวิชา ชีววิทยาพื้นฐาน 3 (3-0-6) นก.
ชื่อวิชา ชีววิทยาสำหรับครู 1 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา ชีววิทยาสำหรับครู 2 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา ชีวเคมีจุลินทรีย์ 3 (3-0-6) นก.
ชื่อวิชา นิเวศวิทยาของจุลินทรีย์ 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา นิเวศวิทยาทั่วไป 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา นิเวศวิทยาเชิงท่องเที่ยว 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา นิเวศวิทยาเชิงท่องเที่ยว 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา ปฎิบัติการจุลชีววิทยาสำหรับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 1 (0-3-0) นก.
ชื่อวิชา ปฏิบัติการควบคุมคุณภาพอาหารและผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมฮาลาล อุตสาหกรรมฮาลาล 1 (0-3-0) นก.
ชื่อวิชา ปฏิบัติการจุลชีววิทยา 1 (0-3-2) นก.
ชื่อวิชา ปฏิบัติการวิจัยทางจุลชีววิทยา 1 1 (0-3-0) นก.
ชื่อวิชา ปฏิบัติการวิจัยทางจุลชีววิทยา 2 1 (0-3-0) นก.
ชื่อวิชา ปฏิบัติการสัมมนาทางจุลชีววิทยา 1 (0-3-0) นก.
ชื่อวิชา ปฏิบัติการหลักชีววิทยา 1 (0-3-2) นก.
ชื่อวิชา ปฏิบัติการอนุกรมวิธานของจุลินทรีย์ 1 (0-3-0) นก.
ชื่อวิชา ปฏิบัติการฮาลาลในจุลชีววิทยาอาหารและการสุขาภิบาล 1 (0-3-0) นก.
ชื่อวิชา ปฏิบัติการเทคโนโลยีการหมักและการออกแบบ 1 (0-3-0) นก.
ชื่อวิชา ประเด็นทันสมัยทางเทคโนโลยีชีวภาพจุลินทรีย์และพันธุวิศวกรรมจุลินทรีย์ 2 (1-2-3) นก.
ชื่อวิชา ภาษาอังกฤษสำหรับนักจุลชีววิทยาทางการแพทย์และอุตสาหกรรม 2 (1-2-3) นก.
ชื่อวิชา ภาษาอังกฤษสำหรับนักชีววิทยาศาสตร์ 2 (1-2-3) นก.
ชื่อวิชา ยีสต์และยีสต์เทคโนโลยี 3 (2-3-0) นก.
ชื่อวิชา ยีสต์และเทคโนโลยีของยีสต์ 3 (2-3-6) นก.
ชื่อวิชา วิจัยทางจุลชีววิทยา 2 2 (0-4-2) นก.
ชื่อวิชา วิจัยทางจุลชีววิทยา 2 2 (0-4-2) นก.
ชื่อวิชา วิจัยเฉพาะทาง 3 (0-6-3) นก.
ชื่อวิชา วิทยาศาสตร์เพื่อคุณภาพชีวิต 2 (2-0-4) นก.
ชื่อวิชา วิทยาศาสตร์เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิต 2 (1-2-3) นก.
ชื่อวิชา สรีรวิทยาทั่วไป 3 (2-3-0) นก.
ชื่อวิชา สหกิจศึกษาทางจุลชีววิทยา 6 (600) นก.
ชื่อวิชา สัมมนาชีววิทยา 2 (2-0-0) นก.
ชื่อวิชา สัมมนาทางจุลชีววิทยา 1 (1-0-2) นก.
ชื่อวิชา สัมมนาทางจุลชีววิทยา 1 (1-2-3) นก.
ชื่อวิชา อนุกรมวิธานของจุลินทรีย์ 3 (2-3-6) นก.
ชื่อวิชา อนุกรมวิธานของจุลินทรีย์ 3 (3-0-6) นก.
ชื่อวิชา อนุกรมวิธานและสรีรวิทยาของจุลินทรีย์ 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา อาหารหมักและ เทคโนโลยีการหมัก 6 (4-4-10) นก.
ชื่อวิชา ฮาลาลในจุลชีววิทยาของอาหารและการสุขาภิบาล 3 (3-0-6) นก.
ชื่อวิชา เทคโนโลยีการหมัก 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา เทคโนโลยีการหมัก 3 (2-3-0) นก.
ชื่อวิชา เทคโนโลยีการหมักและการออกแบบ 3 (3-0-6) นก.
ชื่อวิชา เทคโนโลยีชีวภาพเบื้องต้น 3 (2-3-6) นก.
ชื่อวิชา เห็ดและการแปรรูป 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา โครงงานวิจัยทางชีววิทยา 1 1 (1-2-0) นก.

* หมายเหตุ แสดงข้อมูลย้อนหลังตั้งแต่ปี 2550.