ผลงานวิจัยที่เผยแพร่
การพัฒนาผลิตภัณฑ์แกงไตปลาแห้งและน้ำพริกแกงไตปลาเจเพื่อส่งเสริมการตลาด ให้กับกลุ่มวิสาหกิจชุมชนน้ำพริกแม่ผัว อ.เมือง จ.ยะลา, ปีที่จัดทำ 9, 2023
การพัฒนาเครื่องดื่มนํ้าส้มสายชูหมักผสมพืชท้องถิ่นในจังหวัดยะลา, ปีที่จัดทำ 3, 2022 PDF
รางวัลชมเชยภาคโปสเตอร์ การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำส้มแขกเข้มข้น 1 เม.ย. 64, ปีที่จัดทำ 4, 2021 PDF
เป็นผู้ร่วมวิจัย Formulation of Thai Fried Chili Paste Seasoned Sauce Product for Betong Instant Noodle, ปีที่จัดทำ 2021 PDF
เป็นผู้ร่วมวิจัย การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำบูดูปรุงรสสำหรับส้มตำ, ปีที่จัดทำ 2021 PDF
เป็นผู้ร่วมวิจัยและร่วมนำเสนองานวิจัยในงาน 2nd International Conference on Multidisciplinary and Current Education Research – 2021, ปีที่จัดทำ 2021 PDF
การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำบูดูปรุงรสสำหรับส้มตำ, ปีที่จัดทำ 10, 2020 PDF
การใช้สื่อสังคมเฟซบุ๊กเพื่อส่งเสริมการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของกลุ่มรามูวัณ, ปีที่จัดทำ 10, 2020 PDF
ระบบตรวจสอบสถานะผลิตภัณฑ์ฮาลาลด้วยวิธีการประมวลผลภาพ, ปีที่จัดทำ 10, 2020 PDF
Formulation of Seasoned Sauce Product for Betong Instant Noodle, ปีที่จัดทำ 2019 PDF
การใช้สื่อสังคมเฟซบุ๊กเพื่อส่งเสริมการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของกลุ่มแปรรูปผลิตภัณฑ์การเกษตร, ปีที่จัดทำ 2019 PDF
การพัฒนาสูตรน้ำปรุงรสผัดพริกสำหรับหมี่เบตงกึ่งสำเร็จรูป, ปีที่จัดทำ 2018
การพัฒนาผลิตภัณฑ์หมี่เบตงกึ่งสำเร็จรูป, ปีที่จัดทำ 2017
คุณภาพบางประการของน้ำแข็งที่ใช้บริโภคในเขตเทศบาลนครยะลา, ปีที่จัดทำ 2016
การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำปรุงรสพริกไทยดำของหมี่เบตงกึ่งสำเร็จรูป, ปีที่จัดทำ 2015
ตำรา
ภาษาซี, ปีที่จัดทำ 2006