เว็บไซต์นี้เป็นเวอร์ชั่น Demo เท่านั้น หน้าหลัก

ผลงานวิชาการ

ผลงานวิจัยที่เผยแพร่

การพัฒนาผลิตภัณฑ์แกงไตปลาแห้งและน้ำพริกแกงไตปลาเจเพื่อส่งเสริมการตลาด ให้กับกลุ่มวิสาหกิจชุมชนน้ำพริกแม่ผัว อ.เมือง จ.ยะลา, ปีที่จัดทำ 9, 2023

การพัฒนาเครื่องดื่มนํ้าส้มสายชูหมักผสมพืชท้องถิ่นในจังหวัดยะลา, ปีที่จัดทำ 3, 2022 PDF

รางวัลชมเชยภาคโปสเตอร์ การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำส้มแขกเข้มข้น 1 เม.ย. 64, ปีที่จัดทำ 4, 2021 PDF

เป็นผู้ร่วมวิจัย Formulation of Thai Fried Chili Paste Seasoned Sauce Product for Betong Instant Noodle, ปีที่จัดทำ 2021 PDF

เป็นผู้ร่วมวิจัย การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำบูดูปรุงรสสำหรับส้มตำ, ปีที่จัดทำ 2021 PDF

เป็นผู้ร่วมวิจัยและร่วมนำเสนองานวิจัยในงาน 2nd International Conference on Multidisciplinary and Current Education Research – 2021, ปีที่จัดทำ 2021 PDF

การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำบูดูปรุงรสสำหรับส้มตำ, ปีที่จัดทำ 10, 2020 PDF

การใช้สื่อสังคมเฟซบุ๊กเพื่อส่งเสริมการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของกลุ่มรามูวัณ, ปีที่จัดทำ 10, 2020 PDF

ระบบตรวจสอบสถานะผลิตภัณฑ์ฮาลาลด้วยวิธีการประมวลผลภาพ, ปีที่จัดทำ 10, 2020 PDF

Formulation of Seasoned Sauce Product for Betong Instant Noodle, ปีที่จัดทำ 2019 PDF

การใช้สื่อสังคมเฟซบุ๊กเพื่อส่งเสริมการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของกลุ่มแปรรูปผลิตภัณฑ์การเกษตร, ปีที่จัดทำ 2019 PDF

การพัฒนาสูตรน้ำปรุงรสผัดพริกสำหรับหมี่เบตงกึ่งสำเร็จรูป, ปีที่จัดทำ 2018

การพัฒนาผลิตภัณฑ์หมี่เบตงกึ่งสำเร็จรูป, ปีที่จัดทำ 2017

คุณภาพบางประการของน้ำแข็งที่ใช้บริโภคในเขตเทศบาลนครยะลา, ปีที่จัดทำ 2016

การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำปรุงรสพริกไทยดำของหมี่เบตงกึ่งสำเร็จรูป, ปีที่จัดทำ 2015

ตำรา

ภาษาซี, ปีที่จัดทำ 2006