คลิกที่รายการ เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม
บทความทางวิชาการ
ผู้เขียน
การนำเสนอผลงาน (ในงานประชุมทางวิชาการ/ตีพิมพ์ในวารสารวิชาการ)
Agriculture and Natural Resourcesปีที่นำเสนอ
3, 2022จัดโดย
Kasetsart University of Research and Development Instituteจังหวัดหรือเมือง
Bangkokประเทศ
Thailand (TH)ผู้เขียน
การนำเสนอผลงาน (ในงานประชุมทางวิชาการ/ตีพิมพ์ในวารสารวิชาการ)
ตีพิมพ์ในวารสารวิทยาศาสตร์บูรพาปีที่นำเสนอ
2021จัดโดย
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพาจังหวัดหรือเมือง
ชลบุรีประเทศ
Thailand (TH)ผู้เขียน
การนำเสนอผลงาน (ในงานประชุมทางวิชาการ/ตีพิมพ์ในวารสารวิชาการ)
วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มรย.ปีที่นำเสนอ
2019จัดโดย
จังหวัดหรือเมือง
ยะลาประเทศ
Thailand (TH)ผู้เขียน
การนำเสนอผลงาน (ในงานประชุมทางวิชาการ/ตีพิมพ์ในวารสารวิชาการ)
วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มรย.ปีที่นำเสนอ
2019จัดโดย
จังหวัดหรือเมือง
ยะลาประเทศ
Thailand (TH)ผู้เขียน
การนำเสนอผลงาน (ในงานประชุมทางวิชาการ/ตีพิมพ์ในวารสารวิชาการ)
รายงานการประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 8ปีที่นำเสนอ
2019จัดโดย
มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา.จังหวัดหรือเมือง
ยะลาประเทศ
Thailand (TH)ผู้เขียน
การนำเสนอผลงาน (ในงานประชุมทางวิชาการ/ตีพิมพ์ในวารสารวิชาการ)
VRL Research and Development Journalปีที่นำเสนอ
2016จัดโดย
จังหวัดหรือเมือง
ปทุมธานีประเทศ
Thailand (TH)ผลงานวิจัยที่เผยแพร่
การพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์จากข้าวพันธ์ุพื้นเมืองตำบลบุดีให้เป้นอาหารอัตลักษณ์, ปีที่จัดทำ 2020 PDF
ผลของสารไฮโดรคอลลอยด์ต่อความคงตัวของแผ่นแป้งขนมโบว์ในระหว่างการเก็บรักษา, ปีที่จัดทำ 2020 PDF
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ปลาสวรรค์แผ่นกรอบยะลา, ปีที่จัดทำ 2019
การพัฒนาผลิตภัณฑ์แผ่นแป้งขนมโบว์., ปีที่จัดทำ 2019
ผลของวิธีการแช่เยือกแข็งต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพและอายุการเก็บรักษาของหัวข้าวเกรียบแช่เยือกแข็ง, ปีที่จัดทำ 2018
ศักยภาพภูมิปัญญาท้องถิ่นอาหารสามวัฒนธรรมจังหวัดชายแดนใต้, ปีที่จัดทำ 2018
การปรับปรุงคุณภาพของโรตีกรอบโดยใช้แป้งข้าวและรำข้าว., ปีที่จัดทำ 2017
การพัฒนากระบวนการผลิตตามหลักฮาลาล: ผลของการทดแทนแป้งสาลีด้วยแป้งข้าวบางส่วนต่อคุณภาพเนื้อสัมผัส คุณภาพทางเคมีและโครงสร้างของบะหมี่เบตงกึ่งสำเร็จรูป., ปีที่จัดทำ 2017
การพัฒนาผลิตภัณฑ์เฉาก๊วยในน้ำนมแพะ ฮาลาลพร้อมบริโภค., ปีที่จัดทำ 2017