เว็บไซต์นี้เป็นเวอร์ชั่น Demo เท่านั้น หน้าหลัก

ผลงานวิชาการ

คลิกที่รายการ เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

บทความทางวิชาการ

ผู้เขียน

กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง , ผู้ร่วมเขียนบทความ ภัควัฒน์ เดชชีวะ, ‪ปัญญภัสก์​ ปิ่นแก้ว, อรอนงค์ นัยวิกุล

การนำเสนอผลงาน (ในงานประชุมทางวิชาการ/ตีพิมพ์ในวารสารวิชาการ)

Agriculture and Natural Resources

ปีที่นำเสนอ

3, 2022

จัดโดย

Kasetsart University of Research and Development Institute

จังหวัดหรือเมือง

Bangkok

ประเทศ

Thailand (TH)

ผู้เขียน

ภัควัฒน์ เดชชีวะ , ผู้ร่วมเขียนบทความ กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง, วิบูลย์ ป้องกันภัย, จุฑามาศ มณีวงศ์

การนำเสนอผลงาน (ในงานประชุมทางวิชาการ/ตีพิมพ์ในวารสารวิชาการ)

ตีพิมพ์ในวารสารวิทยาศาสตร์บูรพา

ปีที่นำเสนอ

2021

จัดโดย

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา

จังหวัดหรือเมือง

ชลบุรี

ประเทศ

Thailand (TH)

ผู้เขียน

ภัทรวดี เอียดเต็ม , ผู้ร่วมเขียนบทความ จริยา สุขจันทรา, กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง

การนำเสนอผลงาน (ในงานประชุมทางวิชาการ/ตีพิมพ์ในวารสารวิชาการ)

วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มรย.

ปีที่นำเสนอ

2019

จัดโดย

จังหวัดหรือเมือง

ยะลา

ประเทศ

Thailand (TH)

ผู้เขียน

กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง

การนำเสนอผลงาน (ในงานประชุมทางวิชาการ/ตีพิมพ์ในวารสารวิชาการ)

วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มรย.

ปีที่นำเสนอ

2019

จัดโดย

จังหวัดหรือเมือง

ยะลา

ประเทศ

Thailand (TH)

ผู้เขียน

กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง , ผู้ร่วมเขียนบทความ ภารดี พละไชย

การนำเสนอผลงาน (ในงานประชุมทางวิชาการ/ตีพิมพ์ในวารสารวิชาการ)

รายงานการประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 8

ปีที่นำเสนอ

2019

จัดโดย

มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา.

จังหวัดหรือเมือง

ยะลา

ประเทศ

Thailand (TH)

ผู้เขียน

กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง

การนำเสนอผลงาน (ในงานประชุมทางวิชาการ/ตีพิมพ์ในวารสารวิชาการ)

VRL Research and Development Journal

ปีที่นำเสนอ

2016

จัดโดย

จังหวัดหรือเมือง

ปทุมธานี

ประเทศ

Thailand (TH)

ผลงานวิจัยที่เผยแพร่

การพัฒนาไรซ์ป๊อปไขมันต่ำ จากข้าวพันธุ์พื้นเมือง สู่การเป็นอาหารอัตลักษณ์ประจำจังหวัดยะลา, ปีที่จัดทำ 1, 2023, ปีที่จัดทำ 1, 2023

เอกลักษณ์ที่โดดเด่นและคุณค่าทางโภชนาการของข้าวพื้นเมือง (Oryza sativa l.) บางสายพันธุ์ ที่เชื่อมโยงกับแหล่งภูมิศาสตร์ของตำบลเนินงาม อำเภอรามัน จังหวัดยะลา เพื่อนำไปสู่การขอขึ้นทะเบียนสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์, ปีที่จัดทำ 11, 2021

การพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์จากข้าวพันธ์ุพื้นเมืองตำบลบุดีให้เป้นอาหารอัตลักษณ์, ปีที่จัดทำ 2020 PDF

ผลของสารไฮโดรคอลลอยด์ต่อความคงตัวของแผ่นแป้งขนมโบว์ในระหว่างการเก็บรักษา, ปีที่จัดทำ 2020 PDF

การพัฒนาผลิตภัณฑ์ปลาสวรรค์แผ่นกรอบยะลา, ปีที่จัดทำ 2019

การพัฒนาผลิตภัณฑ์แผ่นแป้งขนมโบว์., ปีที่จัดทำ 2019

ผลของวิธีการแช่เยือกแข็งต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพและอายุการเก็บรักษาของหัวข้าวเกรียบแช่เยือกแข็ง, ปีที่จัดทำ 2018

ศักยภาพภูมิปัญญาท้องถิ่นอาหารสามวัฒนธรรมจังหวัดชายแดนใต้, ปีที่จัดทำ 2018

การปรับปรุงคุณภาพของโรตีกรอบโดยใช้แป้งข้าวและรำข้าว., ปีที่จัดทำ 2017

การพัฒนากระบวนการผลิตตามหลักฮาลาล: ผลของการทดแทนแป้งสาลีด้วยแป้งข้าวบางส่วนต่อคุณภาพเนื้อสัมผัส คุณภาพทางเคมีและโครงสร้างของบะหมี่เบตงกึ่งสำเร็จรูป., ปีที่จัดทำ 2017

การพัฒนาผลิตภัณฑ์เฉาก๊วยในน้ำนมแพะ ฮาลาลพร้อมบริโภค., ปีที่จัดทำ 2017