เว็บไซต์นี้เป็นเวอร์ชั่น Demo เท่านั้น หน้าหลัก

งานสอน

ประสบการณ์สอน

ระดับปริญญาตรี 10 ปี
ชื่อวิชา การจัดการการผลิตสัตว์เคี้ยวเอื้องขนาดใหญ่ 6 (3-6-9) นก.
ชื่อวิชา การจัดการธุรกิจปศุสัตว์และผลิตภัณฑ์ฮาลาล 6 (3-6-9) นก.
ชื่อวิชา การจัดการวัตถุดิบและอุปกรณ์งานครัวฮาลาล 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา การจัดการและบริการอาหาร ฮาลาล 2 (1-2-3) นก.
ชื่อวิชา การถนอมและการแปรรูปอาหารฮาลาล 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา การประกอบอาหารเอเชีย 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา การประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัส 2 (1-2-3) นก.
ชื่อวิชา การผลิตอาหารฮาลาลสำหรับการประกอบธุรกิจอาหาร 6 (3-6-9) นก.
ชื่อวิชา การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร 2 (1-2-3) นก.
ชื่อวิชา การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร 3 (2-3-0) นก.
ชื่อวิชา การพัฒนาผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมอาหารฮาลาล 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา การวิจัยทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 2 (1-2-3) นก.
ชื่อวิชา การวิจัยทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 2 (1-2-3) นก.
ชื่อวิชา การสุขาภิบาลและความปลอดภัยในการผลิตอาหารฮาลาล 3 (3-0-6) นก.
ชื่อวิชา การแปรรูปผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์ 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา ปฏิบัติการชีวเคมี สำหรับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 1 (0-3-0) นก.
ชื่อวิชา ปัญหาพิเศษวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3 (0-9-0) นก.
ชื่อวิชา ผลิตภัณฑ์จากข้าวและธัญพืช 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา วิศวกรรมอาหาร 1 3 (2-3-0) นก.
ชื่อวิชา สัมมนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 1 (1-0-2) นก.
ชื่อวิชา สัมมนาสำหรับวิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล 1 (1-0-2) นก.
ชื่อวิชา ส่วนผสมและวัตถุเจือปนอาหาร ในการแปรรูปอาหารฮาลาล 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา หลักการผลิตอาหารฮาลาล 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา หลักการผลิตอาหารฮาลาล 2 (1-2-3) นก.
ชื่อวิชา อาหารท้องถิ่น 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา เคมีวิเคราะห์สำหรับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3 (3-0-6) นก.
ชื่อวิชา เคมีอาหาร 3 (2-3-0) นก.
ชื่อวิชา เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ข้าว 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา เทคโนโลยีผักและผลไม้ 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา เทคโนโลยีเนื้อและผลิตภัณฑ์ 3 (2-3-0) นก.

* หมายเหตุ แสดงข้อมูลย้อนหลังตั้งแต่ปี 2550.