ประสบการณ์สอน
ระดับปริญญาตรี 10 ปี
ชื่อวิชา การจัดการการผลิตสัตว์เคี้ยวเอื้องขนาดใหญ่ | 6 (3-6-9) นก. |
ชื่อวิชา การจัดการธุรกิจปศุสัตว์และผลิตภัณฑ์ฮาลาล | 6 (3-6-9) นก. |
ชื่อวิชา การจัดการวัตถุดิบและอุปกรณ์งานครัวฮาลาล | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา การจัดการและบริการอาหาร ฮาลาล | 2 (1-2-3) นก. |
ชื่อวิชา การถนอมและการแปรรูปอาหารฮาลาล | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา การประกอบอาหารเอเชีย | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา การประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัส | 2 (1-2-3) นก. |
ชื่อวิชา การผลิตอาหารฮาลาลสำหรับการประกอบธุรกิจอาหาร | 6 (3-6-9) นก. |
ชื่อวิชา การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร | 2 (1-2-3) นก. |
ชื่อวิชา การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร | 3 (2-3-0) นก. |
ชื่อวิชา การพัฒนาผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมอาหารฮาลาล | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา การวิจัยทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 2 (1-2-3) นก. |
ชื่อวิชา การวิจัยทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 2 (1-2-3) นก. |
ชื่อวิชา การสุขาภิบาลและความปลอดภัยในการผลิตอาหารฮาลาล | 3 (3-0-6) นก. |
ชื่อวิชา การแปรรูปผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์ | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา ปฏิบัติการชีวเคมี สำหรับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 1 (0-3-0) นก. |
ชื่อวิชา ปัญหาพิเศษวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 3 (0-9-0) นก. |
ชื่อวิชา ผลิตภัณฑ์จากข้าวและธัญพืช | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา วิศวกรรมอาหาร 1 | 3 (2-3-0) นก. |
ชื่อวิชา สัมมนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 1 (1-0-2) นก. |
ชื่อวิชา สัมมนาสำหรับวิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล | 1 (1-0-2) นก. |
ชื่อวิชา ส่วนผสมและวัตถุเจือปนอาหาร ในการแปรรูปอาหารฮาลาล | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา หลักการผลิตอาหารฮาลาล | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา หลักการผลิตอาหารฮาลาล | 2 (1-2-3) นก. |
ชื่อวิชา อาหารท้องถิ่น | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา เคมีวิเคราะห์สำหรับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 3 (3-0-6) นก. |
ชื่อวิชา เคมีอาหาร | 3 (2-3-0) นก. |
ชื่อวิชา เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ข้าว | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา เทคโนโลยีผักและผลไม้ | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา เทคโนโลยีเนื้อและผลิตภัณฑ์ | 3 (2-3-0) นก. |
* หมายเหตุ แสดงข้อมูลย้อนหลังตั้งแต่ปี 2550.