คลิกที่รายการ เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม
รายละเอียด
บริการวิชาการปฏิบัติการทางจุลชีววิทยาสำหรับนักเรียน ในพื้นที่จังหวัดยะลา
กลุ่มเป้าหมาย
นักเรียน
สถานที่ ณ ศูนย์วิทยาศาสตร์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์
วันที่ดำเนินการ
9 มกราคม 2562
รายละเอียด
การวิเคราะห์คุณภาพทางจุลชีววิทยาในส้มแขกแช่อิ่ม
กลุ่มเป้าหมาย
กลุ่มแม่บ้านท่าสาป
สถานที่ ท่าสาป
วันที่ดำเนินการ
กันยายน 2559
รายละเอียด
เผยแพร่ความรู้ทางด้านจุลินทรีย์ด้านอาหาร และความปลอดภัย ตระหนักถึงความสำคัญ
ในการรักษาสุขาภิบาลด้านการบริโภคอาหาร พัฒนาคุณภาพชีวิตด้านสุขาภิบาลอาหาร การบูรณาการ
งานวิจัยกับการบริการวิชาการ ตลอดจนส่งเสริมทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมท้องถิ่นทางด้านการจัดการ และ
รับประทานอาหารและภูมิปัญญาท้องถิ่น
กลุ่มเป้าหมาย
ประชาชนทั่วไป
สถานที่ ณ มัสยิดดารุลกอเราะ บ้านปือเราะ ต าบลท่าสาป อ.เมือง จ.ยะลา
วันที่ดำเนินการ
30 พฤษภาคม 2558
รายละเอียด
จัดอบรมในวันเสาร์ ที่ 5 มีนาคม 2565 เวลา 9.00-16.00 น โดยมีการจัดส่งอุปกรณ์ให้ถึงบ้านเเละอบรมรูปเเบบออนไลน์
กลุ่มเป้าหมาย
ผู้สนใจ
สถานที่ ออนไลน์
วันที่ดำเนินการ
5 มีนาคม 2565
รายละเอียด
ทางหลักสูตรจุลชีววิทยาทางการแพทย์และอุตสาหกรรมได้จัดการอบรมเรื่องทักษะทางจุลชีววิทยา ได้แก่ การย้อมสีแกรม การศึกษาเซลล์เม็ดเลือดขาว ในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2566 นักเรียนชั้นมัธยมปีที่ 6 จำนวน 45 คน
กลุ่มเป้าหมาย
นักเรียนชั้นมัธยมปีที่ 6 จำนวน 45 คน
สถานที่ อาคาร 9
วันที่ดำเนินการ
18 กุมภาพันธ์ 2566
รายละเอียด
เป็นวิทยากรบรรยายเรื่องการย้อมเซลล์แบคทีเรียแบบแกรม
กลุ่มเป้าหมาย
นักเรียนชั้นม.5 จำนวน 21 คน
สถานที่ อาคาร 9
วันที่ดำเนินการ
2 กันยายน 2566