เว็บไซต์นี้เป็นเวอร์ชั่น Demo เท่านั้น หน้าหลัก

งานสอน

ประสบการณ์สอน

ระดับปริญญาตรี 9 ปี
ชื่อวิชา อาหารและโภชนาการสำหรับเด็กปฐมวัย 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา อาหารและโภชนาการสำหรับเด็กปฐมวัย 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา การจัดการด้านฮาลาลโลจิสติกส์และโซ่อุปทานอาหาร 2 (2-0-4) นก.
ชื่อวิชา กฎหมายสำหรับวิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล 3 (3-0-6) นก.
ชื่อวิชา การจัดการและบริการอาหาร ฮาลาล 2 (1-2-3) นก.
ชื่อวิชา การฝึกประสบการณ์วิชาชีพในอุตสาหกรรมขนาดกลางหรือขนาดใหญ่ 3 (270) นก.
ชื่อวิชา การฝึกประสบการณ์วิชาชีพในอุตสาหกรรมขนาดเล็ก 2 (180) นก.
ชื่อวิชา การวิจัยทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 2 (1-2-3) นก.
ชื่อวิชา ชีวเคมีสำหรับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา ปฏิบัติการพื้นฐานจุลชีววิทยาพลังงานชีวมวล 1 (0-3-0) นก.
ชื่อวิชา ปฏิบัติการเคมีวิเคราะห์สำหรับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร การอาหาร 1 (0-3-0) นก.
ชื่อวิชา ปฏิบัติการเคมีวิเคราะห์สำหรับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 1 (0-3-0) นก.
ชื่อวิชา ปัญหาพิเศษทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3 (0-9-0) นก.
ชื่อวิชา ปัญหาพิเศษวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3 (0-9-0) นก.
ชื่อวิชา ผู้ประกอบการรุ่นเยาว์ 3 (3-0-6) นก.
ชื่อวิชา ผู้ประกอบการรุ่นเยาว์ 3 (3-0-6) นก.
ชื่อวิชา พื้นฐานจุลชีววิทยาทางพลังงานชีวมวล 2 (2-0-4) นก.
ชื่อวิชา วิทยาศาสตร์ชีวภาพสำหรับพลังงาน 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา ศาสตร์พระราชากับการพัฒนาท้องถิ่น 3 (3-0-6) นก.
ชื่อวิชา ศาสตร์พระราชากับการพัฒนาท้องถิ่น 3 (3-0-6) นก.
ชื่อวิชา สหกิจศึกษาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 6 (600) นก.
ชื่อวิชา สัมมนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 1 (1-0-2) นก.
ชื่อวิชา สุขภาพผู้บริโภค 2 (1-2-3) นก.
ชื่อวิชา หลักการวิเคราะห์อาหาร 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา อาหารเพื่อสุขภาพ 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา เคมีอินทรีย์สำหรับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 2 (2-0-4) นก.
ชื่อวิชา เตรียมสหกิจศึกษาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร 2 (180) นก.
ชื่อวิชา เทคโนโลยีนมและผลิตภัณฑ์ 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา เทคโนโลยีผักและผลไม้ 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา เทคโนโลยีผักและผลไม้ 3 (2-2-5) นก.

* หมายเหตุ แสดงข้อมูลย้อนหลังตั้งแต่ปี 2550.