ประสบการณ์สอน
ระดับปริญญาตรี 9 ปี
ชื่อวิชา อาหารและโภชนาการสำหรับเด็กปฐมวัย | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา อาหารและโภชนาการสำหรับเด็กปฐมวัย | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา การจัดการด้านฮาลาลโลจิสติกส์และโซ่อุปทานอาหาร | 2 (2-0-4) นก. |
ชื่อวิชา กฎหมายสำหรับวิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล | 3 (3-0-6) นก. |
ชื่อวิชา การจัดการและบริการอาหาร ฮาลาล | 2 (1-2-3) นก. |
ชื่อวิชา การฝึกประสบการณ์วิชาชีพในอุตสาหกรรมขนาดกลางหรือขนาดใหญ่ | 3 (270) นก. |
ชื่อวิชา การฝึกประสบการณ์วิชาชีพในอุตสาหกรรมขนาดเล็ก | 2 (180) นก. |
ชื่อวิชา การวิจัยทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 2 (1-2-3) นก. |
ชื่อวิชา ชีวเคมีสำหรับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา ปฏิบัติการพื้นฐานจุลชีววิทยาพลังงานชีวมวล | 1 (0-3-0) นก. |
ชื่อวิชา ปฏิบัติการเคมีวิเคราะห์สำหรับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร การอาหาร | 1 (0-3-0) นก. |
ชื่อวิชา ปฏิบัติการเคมีวิเคราะห์สำหรับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 1 (0-3-0) นก. |
ชื่อวิชา ปัญหาพิเศษทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 3 (0-9-0) นก. |
ชื่อวิชา ปัญหาพิเศษวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 3 (0-9-0) นก. |
ชื่อวิชา ผู้ประกอบการรุ่นเยาว์ | 3 (3-0-6) นก. |
ชื่อวิชา ผู้ประกอบการรุ่นเยาว์ | 3 (3-0-6) นก. |
ชื่อวิชา พื้นฐานจุลชีววิทยาทางพลังงานชีวมวล | 2 (2-0-4) นก. |
ชื่อวิชา วิทยาศาสตร์ชีวภาพสำหรับพลังงาน | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา ศาสตร์พระราชากับการพัฒนาท้องถิ่น | 3 (3-0-6) นก. |
ชื่อวิชา ศาสตร์พระราชากับการพัฒนาท้องถิ่น | 3 (3-0-6) นก. |
ชื่อวิชา สหกิจศึกษาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 6 (600) นก. |
ชื่อวิชา สัมมนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 1 (1-0-2) นก. |
ชื่อวิชา สุขภาพผู้บริโภค | 2 (1-2-3) นก. |
ชื่อวิชา หลักการวิเคราะห์อาหาร | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา อาหารเพื่อสุขภาพ | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา เคมีอินทรีย์สำหรับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 2 (2-0-4) นก. |
ชื่อวิชา เตรียมสหกิจศึกษาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร | 2 (180) นก. |
ชื่อวิชา เทคโนโลยีนมและผลิตภัณฑ์ | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา เทคโนโลยีผักและผลไม้ | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา เทคโนโลยีผักและผลไม้ | 3 (2-2-5) นก. |
* หมายเหตุ แสดงข้อมูลย้อนหลังตั้งแต่ปี 2550.