เว็บไซต์นี้เป็นเวอร์ชั่น Demo เท่านั้น หน้าหลัก

งานสอน

ประสบการณ์สอน

ระดับปริญญาตรี 4 ปี
ชื่อวิชา อาหารและโภชนาการสำหรับเด็กปฐมวัย 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา การจัดการวัตถุดิบและอุปกรณ์งานครัวฮาลาล 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา การจัดการและบริการอาหาร ฮาลาล 2 (1-2-3) นก.
ชื่อวิชา การประกอบอาหารขนมอบฮาลาล 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา การประกอบอาหารขนมไทยฮาลาล 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา การประกอบอาหารเอเชีย 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา การผลิตอาหารฮาลาลสำหรับการประกอบธุรกิจอาหาร 6 (3-6-9) นก.
ชื่อวิชา การสุขาภิบาลและความปลอดภัยในการผลิตอาหารฮาลาล 3 (3-0-6) นก.
ชื่อวิชา นวัตกรรมอาหารอัตลักษณ์มลายู** 6 (3-6-9) นก.
ชื่อวิชา ศิลปะการจัดตกแต่งอาหาร 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา เครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา เครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ 3 (2-2-5) นก.

* หมายเหตุ แสดงข้อมูลย้อนหลังตั้งแต่ปี 2550.