ประสบการณ์สอน
ระดับปริญญาตรี 4 ปี
ชื่อวิชา อาหารและโภชนาการสำหรับเด็กปฐมวัย | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา การจัดการวัตถุดิบและอุปกรณ์งานครัวฮาลาล | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา การจัดการและบริการอาหาร ฮาลาล | 2 (1-2-3) นก. |
ชื่อวิชา การประกอบอาหารขนมอบฮาลาล | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา การประกอบอาหารขนมไทยฮาลาล | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา การประกอบอาหารเอเชีย | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา การผลิตอาหารฮาลาลสำหรับการประกอบธุรกิจอาหาร | 6 (3-6-9) นก. |
ชื่อวิชา การสุขาภิบาลและความปลอดภัยในการผลิตอาหารฮาลาล | 3 (3-0-6) นก. |
ชื่อวิชา นวัตกรรมอาหารอัตลักษณ์มลายู** | 6 (3-6-9) นก. |
ชื่อวิชา ศิลปะการจัดตกแต่งอาหาร | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา เครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา เครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ | 3 (2-2-5) นก. |
* หมายเหตุ แสดงข้อมูลย้อนหลังตั้งแต่ปี 2550.