เว็บไซต์นี้เป็นเวอร์ชั่น Demo เท่านั้น หน้าหลัก

งานสอน

ประสบการณ์สอน

ระดับปริญญาตรี 8 ปี
ชื่อวิชา โภชนาการสำหรับอาหารฮาลาล 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา การควบคุมคุณภาพอาหาร 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา การประกันคุณภาพและความปลอดภัยของอาหารฮาลาล 3 (3-0-6) นก.
ชื่อวิชา การประกันคุณภาพและสุขาภิบาลอาหาร สุขาภิบาลอาหาร 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา ปฏิบัติการเคมีวิเคราะห์สำหรับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร การอาหาร 1 (0-3-0) นก.
ชื่อวิชา ปฏิบัติการเคมีอินทรรีย์สำหรับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 1 (0-3-0) นก.
ชื่อวิชา ปัญหาพิเศษทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3 (0-9-0) นก.
ชื่อวิชา ปัญหาพิเศษวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3 (0-6-3) นก.
ชื่อวิชา ปัญหาพิเศษวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3 (0-9-0) นก.
ชื่อวิชา ภาษาอังกฤษสำหรับวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร 2 (2-0-4) นก.
ชื่อวิชา สหกิจศึกษาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 6 (600) นก.
ชื่อวิชา สัมมนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 1 (1-0-2) นก.
ชื่อวิชา ส่วนผสมและวัตถุเจือปนอาหาร ในการแปรรูปอาหารฮาลาล 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา หลักการผลิตอาหารฮาลาล 2 (1-2-3) นก.
ชื่อวิชา หลักการผลิตอาหารฮาลาล 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา หลักการวิเคราะห์อาหาร 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา หลักการวิเคราะห์อาหาร 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา เคมีผลิตภัณฑ์อาหาร 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา เคมีอินทรีย์สำหรับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3 (3-0-6) นก.
ชื่อวิชา เคมีอินทรีย์สำหรับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 2 (2-0-4) นก.
ชื่อวิชา เตรียมสหกิจศึกษาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร 2 (180) นก.
ชื่อวิชา เทคนิคขั้นสูงสำหรับวิเคราะห์ อาหารฮาลาล 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา เทคโนโลยีนมและผลิตภัณฑ์ 3 (2-2-5) นก.

* หมายเหตุ แสดงข้อมูลย้อนหลังตั้งแต่ปี 2550.