ประสบการณ์สอน
ระดับปริญญาตรี 8 ปี
ชื่อวิชา โภชนาการสำหรับอาหารฮาลาล | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา การควบคุมคุณภาพอาหาร | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา การประกันคุณภาพและความปลอดภัยของอาหารฮาลาล | 3 (3-0-6) นก. |
ชื่อวิชา การประกันคุณภาพและสุขาภิบาลอาหาร สุขาภิบาลอาหาร | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา ปฏิบัติการเคมีวิเคราะห์สำหรับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร การอาหาร | 1 (0-3-0) นก. |
ชื่อวิชา ปฏิบัติการเคมีอินทรรีย์สำหรับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 1 (0-3-0) นก. |
ชื่อวิชา ปัญหาพิเศษทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 3 (0-9-0) นก. |
ชื่อวิชา ปัญหาพิเศษวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 3 (0-6-3) นก. |
ชื่อวิชา ปัญหาพิเศษวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 3 (0-9-0) นก. |
ชื่อวิชา ภาษาอังกฤษสำหรับวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร | 2 (2-0-4) นก. |
ชื่อวิชา สหกิจศึกษาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 6 (600) นก. |
ชื่อวิชา สัมมนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 1 (1-0-2) นก. |
ชื่อวิชา ส่วนผสมและวัตถุเจือปนอาหาร ในการแปรรูปอาหารฮาลาล | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา หลักการผลิตอาหารฮาลาล | 2 (1-2-3) นก. |
ชื่อวิชา หลักการผลิตอาหารฮาลาล | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา หลักการวิเคราะห์อาหาร | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา หลักการวิเคราะห์อาหาร | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา เคมีผลิตภัณฑ์อาหาร | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา เคมีอินทรีย์สำหรับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 3 (3-0-6) นก. |
ชื่อวิชา เคมีอินทรีย์สำหรับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 2 (2-0-4) นก. |
ชื่อวิชา เตรียมสหกิจศึกษาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร | 2 (180) นก. |
ชื่อวิชา เทคนิคขั้นสูงสำหรับวิเคราะห์ อาหารฮาลาล | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา เทคโนโลยีนมและผลิตภัณฑ์ | 3 (2-2-5) นก. |
* หมายเหตุ แสดงข้อมูลย้อนหลังตั้งแต่ปี 2550.