เว็บไซต์นี้เป็นเวอร์ชั่น Demo เท่านั้น หน้าหลัก

ผลงานวิชาการ

คลิกที่รายการ เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

บทความทางวิชาการ

ผู้เขียน

นุชเนตร ตาเย๊ะ

การนำเสนอผลงาน (ในงานประชุมทางวิชาการ/ตีพิมพ์ในวารสารวิชาการ)

รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาภาคใต้ ครั้งที่ 5 ประจำปี 2563

ปีที่นำเสนอ

2020

จัดโดย

มหาวิทยาลัยราชมงคลศรีวิชัย

จังหวัดหรือเมือง

นครศรีธรรมราช

ประเทศ

Thailand (TH)

ผู้เขียน

นุชเนตร ตาเย๊ะ

การนำเสนอผลงาน (ในงานประชุมทางวิชาการ/ตีพิมพ์ในวารสารวิชาการ)

Journal of Food Health and Bioenvironmental Science (September-December 2019)

ปีที่นำเสนอ

2019

จัดโดย

Journal of Food Health and Bioenvironmental Science

จังหวัดหรือเมือง

กรุงเทพมหานคร

ประเทศ

Thailand (TH)

ผู้เขียน

นุชเนตร ตาเย๊ะ

การนำเสนอผลงาน (ในงานประชุมทางวิชาการ/ตีพิมพ์ในวารสารวิชาการ)

Journal of Food Health and Bioenvironmental Science (September-December 2019)

ปีที่นำเสนอ

2019

จัดโดย

Journal of Food Health and Bioenvironmental Science (September-December 2019)

จังหวัดหรือเมือง

กรุงเทพมหานคร

ประเทศ

Thailand (TH)

ผู้เขียน

นุชเนตร ตาเย๊ะ

การนำเสนอผลงาน (ในงานประชุมทางวิชาการ/ตีพิมพ์ในวารสารวิชาการ)

วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มรย.

ปีที่นำเสนอ

2019

จัดโดย

มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา

จังหวัดหรือเมือง

ยะลา

ประเทศ

Thailand (TH)

ผู้เขียน

จริยา สุขจันทรา , ผู้ร่วมเขียนบทความ นุชเนตร ตาเย๊ะ

การนำเสนอผลงาน (ในงานประชุมทางวิชาการ/ตีพิมพ์ในวารสารวิชาการ)

Journal of Food Science and Agricultural Technology (JFAT)

ปีที่นำเสนอ

2018

จัดโดย

Maefahluang University

จังหวัดหรือเมือง

เชียงราย

ประเทศ

Thailand (TH)

ผู้เขียน

นุชเนตร ตาเย๊ะ , ผู้ร่วมเขียนบทความ นิภาภัทร์ กุณฑล

การนำเสนอผลงาน (ในงานประชุมทางวิชาการ/ตีพิมพ์ในวารสารวิชาการ)

วารสารนราธิวาสราชนครินทร์ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ปีที่นำเสนอ

2018

จัดโดย

มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์

จังหวัดหรือเมือง

นราธิวาส

ประเทศ

Thailand (TH)

ผู้เขียน

นุชเนตร ตาเย๊ะ

การนำเสนอผลงาน (ในงานประชุมทางวิชาการ/ตีพิมพ์ในวารสารวิชาการ)

วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มรย.

ปีที่นำเสนอ

2018

จัดโดย

มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา

จังหวัดหรือเมือง

ยะลา

ประเทศ

Thailand (TH)

ผู้เขียน

สุธีรา ศรีสุข , ผู้ร่วมเขียนบทความ นุชเนตร ตาเย๊ะ, กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง

การนำเสนอผลงาน (ในงานประชุมทางวิชาการ/ตีพิมพ์ในวารสารวิชาการ)

งานประชุมวิชาการ งานเกษตรนเรศวรครั้งที่ 14

ปีที่นำเสนอ

2016

จัดโดย

มหาวิทยาลัยนเรศวร

จังหวัดหรือเมือง

พิษณุโลก

ประเทศ

Thailand (TH)

ผลงานวิจัยที่เผยแพร่

Research Management Yala Rajabhat University, ปีที่จัดทำ 3, 2020

The study and comparison of halal food consumption resulting from the coronavirus epidemic situation (COVID-19) during the month of Ramadan in Muang district, Yala province, ปีที่จัดทำ 3, 2020 PDF

Property Changes of the Traditional Beef Curry Product ‘Gulai-Besar’ Packed in Retort Pouch during Storaging, ปีที่จัดทำ 3, 2019

Development of Halal Food for Health: Ready to Eat Chao Kuai in Goat Milk, ปีที่จัดทำ 3, 2018 PDF

Development of local Halal food product: Budu Tumih Noni leaf rice crisp, ปีที่จัดทำ 3, 2018 PDF

Development of local Halal Food Product: Low Calorie Garcinia Cambogia Jam, ปีที่จัดทำ 3, 2018 PDF

Potential of Local Wisdom, Three Cultural Foods in the Southern Border Provinces, ปีที่จัดทำ 3, 2018 PDF

The development of Tea Product from Betong Watercress, ปีที่จัดทำ 3, 2018 PDF

Development of fish cracker from surimi supplemeted with pumpkin, ปีที่จัดทำ 3, 2017 PDF

Development of Milk Product from Sacha Inchi (Plukenetia volubilis L.), ปีที่จัดทำ 3, 2017 PDF

เอกสารประกอบการสอน

โภชนาการสำหรับอาหารฮาลาล, ปีที่จัดทำ 2017

ผลงานทางวิชาการในลักษณะอื่น ๆ

- ผลงานวิจัยใช้ประโยชน์, ปีที่จัดทำ 2020 PDF

- ผลิตภัณฑ์แหนมปลาใบยอและกรรมวิธีการผลิตผลิตภัณฑ์ดังกล่าว, ปีที่จัดทำ 2020 PDF

- กรรมวิธีการผลิตสีอังคักจากเชื้อราในรูปแบบผง, ปีที่จัดทำ 2020 PDF