คลิกที่รายการ เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม
บทความทางวิชาการ
ผู้เขียน
การนำเสนอผลงาน (ในงานประชุมทางวิชาการ/ตีพิมพ์ในวารสารวิชาการ)
รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาภาคใต้ ครั้งที่ 5 ประจำปี 2563ปีที่นำเสนอ
2020จัดโดย
มหาวิทยาลัยราชมงคลศรีวิชัยจังหวัดหรือเมือง
นครศรีธรรมราชประเทศ
Thailand (TH)ผู้เขียน
การนำเสนอผลงาน (ในงานประชุมทางวิชาการ/ตีพิมพ์ในวารสารวิชาการ)
Journal of Food Health and Bioenvironmental Science (September-December 2019)ปีที่นำเสนอ
2019จัดโดย
Journal of Food Health and Bioenvironmental Scienceจังหวัดหรือเมือง
กรุงเทพมหานครประเทศ
Thailand (TH)ผู้เขียน
การนำเสนอผลงาน (ในงานประชุมทางวิชาการ/ตีพิมพ์ในวารสารวิชาการ)
Journal of Food Health and Bioenvironmental Science (September-December 2019)ปีที่นำเสนอ
2019จัดโดย
Journal of Food Health and Bioenvironmental Science (September-December 2019)จังหวัดหรือเมือง
กรุงเทพมหานครประเทศ
Thailand (TH)ผู้เขียน
การนำเสนอผลงาน (ในงานประชุมทางวิชาการ/ตีพิมพ์ในวารสารวิชาการ)
วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มรย.ปีที่นำเสนอ
2019จัดโดย
มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลาจังหวัดหรือเมือง
ยะลาประเทศ
Thailand (TH)ผู้เขียน
การนำเสนอผลงาน (ในงานประชุมทางวิชาการ/ตีพิมพ์ในวารสารวิชาการ)
Journal of Food Science and Agricultural Technology (JFAT)ปีที่นำเสนอ
2018จัดโดย
Maefahluang Universityจังหวัดหรือเมือง
เชียงรายประเทศ
Thailand (TH)ผู้เขียน
การนำเสนอผลงาน (ในงานประชุมทางวิชาการ/ตีพิมพ์ในวารสารวิชาการ)
วารสารนราธิวาสราชนครินทร์ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีปีที่นำเสนอ
2018จัดโดย
มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์จังหวัดหรือเมือง
นราธิวาสประเทศ
Thailand (TH)ผู้เขียน
การนำเสนอผลงาน (ในงานประชุมทางวิชาการ/ตีพิมพ์ในวารสารวิชาการ)
วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มรย.ปีที่นำเสนอ
2018จัดโดย
มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลาจังหวัดหรือเมือง
ยะลาประเทศ
Thailand (TH)ผู้เขียน
การนำเสนอผลงาน (ในงานประชุมทางวิชาการ/ตีพิมพ์ในวารสารวิชาการ)
งานประชุมวิชาการ งานเกษตรนเรศวรครั้งที่ 14ปีที่นำเสนอ
2016จัดโดย
มหาวิทยาลัยนเรศวรจังหวัดหรือเมือง
พิษณุโลกประเทศ
Thailand (TH)ผลงานวิจัยที่เผยแพร่
Research Management Yala Rajabhat University, ปีที่จัดทำ 3, 2020
The study and comparison of halal food consumption resulting from the coronavirus epidemic situation (COVID-19) during the month of Ramadan in Muang district, Yala province, ปีที่จัดทำ 3, 2020 PDF
Property Changes of the Traditional Beef Curry Product ‘Gulai-Besar’ Packed in Retort Pouch during Storaging, ปีที่จัดทำ 3, 2019
Development of Halal Food for Health: Ready to Eat Chao Kuai in Goat Milk, ปีที่จัดทำ 3, 2018 PDF
Development of local Halal food product: Budu Tumih Noni leaf rice crisp, ปีที่จัดทำ 3, 2018 PDF
Development of local Halal Food Product: Low Calorie Garcinia Cambogia Jam, ปีที่จัดทำ 3, 2018 PDF
Potential of Local Wisdom, Three Cultural Foods in the Southern Border Provinces, ปีที่จัดทำ 3, 2018 PDF
The development of Tea Product from Betong Watercress, ปีที่จัดทำ 3, 2018 PDF
Development of fish cracker from surimi supplemeted with pumpkin, ปีที่จัดทำ 3, 2017 PDF
Development of Milk Product from Sacha Inchi (Plukenetia volubilis L.), ปีที่จัดทำ 3, 2017 PDF
ผลงานทางวิชาการในลักษณะอื่น ๆ
- ผลงานวิจัยใช้ประโยชน์, ปีที่จัดทำ 2020 PDF
- ผลิตภัณฑ์แหนมปลาใบยอและกรรมวิธีการผลิตผลิตภัณฑ์ดังกล่าว, ปีที่จัดทำ 2020 PDF
- กรรมวิธีการผลิตสีอังคักจากเชื้อราในรูปแบบผง, ปีที่จัดทำ 2020 PDF