เว็บไซต์นี้เป็นเวอร์ชั่น Demo เท่านั้น หน้าหลัก

กิจกรรมแข่งขันทักษะการประกอบอาหารสามวัฒนธรรมจังหวัดชายแดนใต้

เมื่อ 25 ก.ค. 2020 21:13 น.

วันจันทร์ที่ 19 มีนาคม 2561 เวลา 08.30-15.00 น. ณ ห้องปฏิบัติการอาหารแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ รศ.อัปสร อีซอและคณะ อันได้แก่อาจารย์อุษณีย์ พรหมศรียา, อาจารย์มีนา ระเด่นอาหมัด,อาจารย์ปพน บุษยมาลย์,อาจารย์วรนาถ แซ่เซ็น,อาจารย์จิราพร เกียรตินฤมล, ผศ.จริยา สุขจันทรา,อ.นุชเนตร ตาเย๊ะ,ดร.กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง ร่วมจัดกิจกรรมแข่งขันทักษะการประกอบอาหารสามวัฒนธรรมจังหวัดชายแดนใต้ โดยวันนี้เป็นการแข่งขันอาหารวัฒนธรรมจีน จำนวน 3 เมนู ประกอบด้วย แกงเนื้อ (ฆูลาบือซา) ซอเลาะทอด และขนมเปียนา ทั้งนี้กิจกรรมดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของแผนงานวิจัยเรื่อง การอนุรักษ์และเพิ่มมูลค่าอาหารสามวัฒนธรรมจังหวัดชายแดนใต้ตามแนวทางเศรษฐกิจสร้างสรรค์