เว็บไซต์นี้เป็นเวอร์ชั่น Demo เท่านั้น หน้าหลัก

งานสอน

ประสบการณ์สอน

ระดับปริญญาตรี 18 ปี
ชื่อวิชา อาหารและโภชนาการสำหรับเด็กปฐมวัย 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา อาหารและโภชนาการสำหรับเด็กปฐมวัย 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา การถนอมและการแปรรูปอาหาร 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา การฝึกประสบการณ์วิชาชีพในอุตสาหกรรมขนาดกลางหรือขนาดใหญ่ 3 (270) นก.
ชื่อวิชา การฝึกประสบการณ์วิชาชีพในอุตสาหกรรมขนาดเล็ก 2 (180) นก.
ชื่อวิชา การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร 2 (1-2-3) นก.
ชื่อวิชา การพัฒนาผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมอาหารฮาลาล 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา การเตรียมฝึกประสบการณ์วิชาชีพวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3 2 (90) นก.
ชื่อวิชา การแปรรูปอาหาร 1 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา การแปรรูปอาหาร 1 3 (2-3-4) นก.
ชื่อวิชา การแปรรูปอาหาร 1 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา การแปรรูปอาหาร 1 3 (2-3-0) นก.
ชื่อวิชา การแปรรูปอาหาร 2 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา การแปรรูปอาหาร 2 3 (2-3-4) นก.
ชื่อวิชา การแปรรูปอาหาร 2 3 (2-3-0) นก.
ชื่อวิชา การแปรรูปอาหาร 2 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา การแปรรูปและเพิ่มมูลค่าผลผลิตทางการเกษตรการ 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา จุลชีววิทยาของอาหาร 3 (2-3-4) นก.
ชื่อวิชา จุลชีววิทยาทางอาหาร 3 (2-3-0) นก.
ชื่อวิชา ปัญหาพิเศษทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3 (0-9-0) นก.
ชื่อวิชา ปัญหาพิเศษวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3 (0-6-0) นก.
ชื่อวิชา วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารเบื้องต้น 2 (2-0-4) นก.
ชื่อวิชา วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารเบื้องต้น 1 (1-0-2) นก.
ชื่อวิชา สหกิจศึกษาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 6 (600) นก.
ชื่อวิชา สัมมนาสำหรับวิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล 1 (1-0-2) นก.
ชื่อวิชา สัมมนาสำหรับเทคโนโลยีอาหาร 1 (1-0-2) นก.
ชื่อวิชา สุขาภิบาลอุตสาหกรรมอาหาร 2 (1-2-3) นก.
ชื่อวิชา สุขาภิบาลโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร 2 (1-3-0) นก.
ชื่อวิชา สุขาภิบาลโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา อาหารเพื่อสุขภาพ 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา อาหารและโภชนาการ 2 (2-0-4) นก.
ชื่อวิชา อาหารและโภชนาการ 2 (2-0-0) นก.
ชื่อวิชา อุตสาหกรรมการหมัก 3 (2-3-0) นก.
ชื่อวิชา โภชนาการชุมชน 2 (2-0-4) นก.

* หมายเหตุ แสดงข้อมูลย้อนหลังตั้งแต่ปี 2550.