ประสบการณ์สอน
ระดับปริญญาตรี 18 ปี
ชื่อวิชา อาหารและโภชนาการสำหรับเด็กปฐมวัย | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา อาหารและโภชนาการสำหรับเด็กปฐมวัย | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา การถนอมและการแปรรูปอาหาร | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา การฝึกประสบการณ์วิชาชีพในอุตสาหกรรมขนาดกลางหรือขนาดใหญ่ | 3 (270) นก. |
ชื่อวิชา การฝึกประสบการณ์วิชาชีพในอุตสาหกรรมขนาดเล็ก | 2 (180) นก. |
ชื่อวิชา การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร | 2 (1-2-3) นก. |
ชื่อวิชา การพัฒนาผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมอาหารฮาลาล | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา การเตรียมฝึกประสบการณ์วิชาชีพวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3 | 2 (90) นก. |
ชื่อวิชา การแปรรูปอาหาร 1 | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา การแปรรูปอาหาร 1 | 3 (2-3-4) นก. |
ชื่อวิชา การแปรรูปอาหาร 1 | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา การแปรรูปอาหาร 1 | 3 (2-3-0) นก. |
ชื่อวิชา การแปรรูปอาหาร 2 | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา การแปรรูปอาหาร 2 | 3 (2-3-4) นก. |
ชื่อวิชา การแปรรูปอาหาร 2 | 3 (2-3-0) นก. |
ชื่อวิชา การแปรรูปอาหาร 2 | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา การแปรรูปและเพิ่มมูลค่าผลผลิตทางการเกษตรการ | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา จุลชีววิทยาของอาหาร | 3 (2-3-4) นก. |
ชื่อวิชา จุลชีววิทยาทางอาหาร | 3 (2-3-0) นก. |
ชื่อวิชา ปัญหาพิเศษทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 3 (0-9-0) นก. |
ชื่อวิชา ปัญหาพิเศษวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 3 (0-6-0) นก. |
ชื่อวิชา วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารเบื้องต้น | 2 (2-0-4) นก. |
ชื่อวิชา วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารเบื้องต้น | 1 (1-0-2) นก. |
ชื่อวิชา สหกิจศึกษาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 6 (600) นก. |
ชื่อวิชา สัมมนาสำหรับวิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล | 1 (1-0-2) นก. |
ชื่อวิชา สัมมนาสำหรับเทคโนโลยีอาหาร | 1 (1-0-2) นก. |
ชื่อวิชา สุขาภิบาลอุตสาหกรรมอาหาร | 2 (1-2-3) นก. |
ชื่อวิชา สุขาภิบาลโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร | 2 (1-3-0) นก. |
ชื่อวิชา สุขาภิบาลโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา อาหารเพื่อสุขภาพ | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา อาหารและโภชนาการ | 2 (2-0-4) นก. |
ชื่อวิชา อาหารและโภชนาการ | 2 (2-0-0) นก. |
ชื่อวิชา อุตสาหกรรมการหมัก | 3 (2-3-0) นก. |
ชื่อวิชา โภชนาการชุมชน | 2 (2-0-4) นก. |
* หมายเหตุ แสดงข้อมูลย้อนหลังตั้งแต่ปี 2550.