คลิกที่รายการ เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม
บทความทางวิชาการ
ผู้เขียน
การนำเสนอผลงาน (ในงานประชุมทางวิชาการ/ตีพิมพ์ในวารสารวิชาการ)
การประชุมทางวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์เครือข่ายภาคใต้ ครั้งที่ 7 ระหว่างวันที่ 10-11 มีนาคม 2565ปีที่นำเสนอ
3, 2022จัดโดย
มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฏร์ธานีจังหวัดหรือเมือง
สุราษฏร์ธานีประเทศ
Thailand (TH)ผู้เขียน
การนำเสนอผลงาน (ในงานประชุมทางวิชาการ/ตีพิมพ์ในวารสารวิชาการ)
2nd International Annual Meeting on STEM education (I AM STEM) 2019 Journal of Physics: Conference Series 1835 (2021) 012102 IOP Publishing doi:10.1088/1742-6596/1835/1/012102ปีที่นำเสนอ
1, 2021จัดโดย
จังหวัดหรือเมือง
ประเทศ
Vietnam (VN)ผู้เขียน
การนำเสนอผลงาน (ในงานประชุมทางวิชาการ/ตีพิมพ์ในวารสารวิชาการ)
ประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายภาคใต้ ครั้งที่ 6 ชื่องาน วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีกับวิถีชีวิตใหม่เพื่อความยั่งยืน ระหว่าง 1-2 เมษายน 2564ปีที่นำเสนอ
2021จัดโดย
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลาจังหวัดหรือเมือง
สงขลาประเทศ
Thailand (TH)ผู้เขียน
การนำเสนอผลงาน (ในงานประชุมทางวิชาการ/ตีพิมพ์ในวารสารวิชาการ)
Journal of Physics: Conference Seriesปีที่นำเสนอ
9, 2019จัดโดย
The 2nd International Annual Meeting on STEM education (IAMSTEM 2019)จังหวัดหรือเมือง
ประเทศ
Vietnam (VN)ผู้เขียน
การนำเสนอผลงาน (ในงานประชุมทางวิชาการ/ตีพิมพ์ในวารสารวิชาการ)
วารสารมหาวิทยาลัยทักษิณ.ปีที่นำเสนอ
2018จัดโดย
มหาวิทยาลัยทักษิณจังหวัดหรือเมือง
สงขลาประเทศ
Thailand (TH)ผู้เขียน
การนำเสนอผลงาน (ในงานประชุมทางวิชาการ/ตีพิมพ์ในวารสารวิชาการ)
การประชุมทางวิชาการระดับชาติเครือข่ายความร่วมมหาวิทยาลัยฟาฏอนี มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลาและมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ปีที่นำเสนอ
2017จัดโดย
มหาวิทยาลัยฟาฏอนีจังหวัดหรือเมือง
ปัตตานีประเทศ
Thailand (TH)ผู้เขียน
การนำเสนอผลงาน (ในงานประชุมทางวิชาการ/ตีพิมพ์ในวารสารวิชาการ)
วารสารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยปีที่นำเสนอ
2016จัดโดย
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยจังหวัดหรือเมือง
ตรังประเทศ
Thailand (TH)ผู้เขียน
การนำเสนอผลงาน (ในงานประชุมทางวิชาการ/ตีพิมพ์ในวารสารวิชาการ)
วารสารมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลาปีที่นำเสนอ
2016จัดโดย
มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลาจังหวัดหรือเมือง
ยะลาประเทศ
Thailand (TH)ผู้เขียน
การนำเสนอผลงาน (ในงานประชุมทางวิชาการ/ตีพิมพ์ในวารสารวิชาการ)
การประชุมทางวิชาการปีที่นำเสนอ
2015จัดโดย
มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์จังหวัดหรือเมือง
นราธิวาสประเทศ
Thailand (TH)ผู้เขียน
การนำเสนอผลงาน (ในงานประชุมทางวิชาการ/ตีพิมพ์ในวารสารวิชาการ)
ตีพิมพ์ในวารสารวิชาการ TCI กลุ่ม 1ปีที่นำเสนอ
2015จัดโดย
ม.ราชมงคลศรีวิชัยจังหวัดหรือเมือง
ตรังประเทศ
Thailand (TH)ผู้เขียน
การนำเสนอผลงาน (ในงานประชุมทางวิชาการ/ตีพิมพ์ในวารสารวิชาการ)
การประชุมทางวิชาการปีที่นำเสนอ
2013จัดโดย
การประชุมทางวิชาการระดับชาติเครือข่ายความร่วมมือมหาวิทยาลัยฟาฏอนี มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา และมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ครั้งที่ 2 วันที่ 19 สิงหาคม 2556 (หน้า 68-77).ยะลา:มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลาจังหวัดหรือเมือง
ยะลาประเทศ
Thailand (TH)ผู้เขียน
การนำเสนอผลงาน (ในงานประชุมทางวิชาการ/ตีพิมพ์ในวารสารวิชาการ)
วารสารมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลาปีที่นำเสนอ
2009จัดโดย
มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลาจังหวัดหรือเมือง
ยะลาประเทศ
Thailand (TH)ผู้เขียน
การนำเสนอผลงาน (ในงานประชุมทางวิชาการ/ตีพิมพ์ในวารสารวิชาการ)
วารสารมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลาปีที่นำเสนอ
2009จัดโดย
มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลาจังหวัดหรือเมือง
ยะลาประเทศ
Thailand (TH)ผู้เขียน
การนำเสนอผลงาน (ในงานประชุมทางวิชาการ/ตีพิมพ์ในวารสารวิชาการ)
การประชุมวิชาการนานาชาติ “คติชนวิทยา : รากแก้วมนุษยชาติและการจัดการ”ปีที่นำเสนอ
2007จัดโดย
มหาวิทยาลัยทักษิณจังหวัดหรือเมือง
สงขลาประเทศ
Thailand (TH)ผลงานวิจัยที่เผยแพร่
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ส้มแขกแผ่น : ศึกษาผลของสารละลายออสโม ซีสและสารฮิวแมกแตนท์, ปีที่จัดทำ 8, 2022
การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำบูดูปรุงรสสำหรับส้มตำ, ปีที่จัดทำ 2021 PDF
การพัฒนาเครื่องดื่มน้ำส้มสายชูหมักผสมพืชท้องถิ่นในจังหวัดยะลา, ปีที่จัดทำ 2021
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ทองม้วนสดจากข้าวหอมกระดังงา, ปีที่จัดทำ 2020
การพัฒนาผลิตภัณฑ์แยมลูกหม่อนแคลลอรี่ต่ำ, ปีที่จัดทำ 2020
การพัฒนาสูตรน้ำปรุงรสสำหรับหมี่เบตงกึ่งสำเร็จรูป, ปีที่จัดทำ 2019
เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์และการใช้สื่อสังคมออนไลน์สำหรับการส่งเสริมการจำหน่ายให้กับกลุ่มแปรรูปผลิตภัณฑ์การเกษตร, ปีที่จัดทำ 2019
การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำจิ้มไก่จากส้มแขก, ปีที่จัดทำ 2018
การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกนรกจากส้มแขก, ปีที่จัดทำ 2018
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ส้มแขกสำหรับผู้ประกอบการอาหารใน 3 จังหวัดชายแดนใต้, ปีที่จัดทำ 2018
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ส้มแขกที่หลากหลายให้กับกลุ่มแม่บ้านเกษตรกรบ้านท่าสาป, ปีที่จัดทำ 2017
การพัฒนาผลิตภัณฑ์หมี่เบตงกึ่งสำเร็จรูป, ปีที่จัดทำ 2017
การศึกษาพฤติกรรมของผู้บริโภคที่มีต่อผลิตภัณฑ์บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป, ปีที่จัดทำ 2014
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารพื้นบ้านชายแดนใต้ : หัวข้าวเกรียบ (ปาลอ-กรือโป๊ะ), ปีที่จัดทำ 2011
การพัฒนาผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตนมแพะรสส้มโชกุนและรสกระเจี๊ยบ, ปีที่จัดทำ 2009
การผลิตวุ้นมะพร้าวในน้ำส้มโชกุน, ปีที่จัดทำ 2008
เอกสารประกอบการสอน
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารเบื้องต้น, ปีที่จัดทำ 2020
การแปรรูปอาหาร 1, ปีที่จัดทำ 2020
การถนอมและการแปรรูปอาหาร, ปีที่จัดทำ 2020
การพัฒนาผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมอาหารฮาลาล, ปีที่จัดทำ 4, 2023