หน้าหลัก ทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม โครงการแข่งขันการทำอาหารในสังคมพหุวัฒนธรรม ประจำปีการศึกษา 2566
เมื่อ 28 Mar 2024 17:33 น.
เมื่ิอวันที่ 23 มกราคม 2567 นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชานวัตกรรมการพัฒนาชุมชน มรย. : Community Development Innovation YRU ได้จัดโครงการแข่งขันการทำอาหารในสังคมพหุวัฒนธรรม ประจำปีการศึกษา 2566 เป็นการบูรณาการการเรียนการสอนในรายวิชาความหลากหลายทางเชื้อชาติ โดยที่วัตถุประสงค์เพื่อ
เป็นการฝึกให้นักศึกษาเข้าใจวัฒนธรรมต่างชาติ ต่างศาสนาเพื่อสามารถอยู่ร่วมกันได้อย่างปกติสุข รู้จักการทำงานร่วมกันโดยไม่เกิดความขัดแย้ง ฝึกทักษะการนำเสนองานหน้าเวที เพราะความรู้ของพวกเราอยู่นอกห้องเรียน เรียนให้สนุก มีความสุขกับชีวิต ให้เกียรติและเคารพในความต่าง นำพาสังคมสู่การพัฒนาที่ยั่งยืนต่อไป