เว็บไซต์นี้เป็นเวอร์ชั่น Demo เท่านั้น หน้าหลัก

งานสอน

ประสบการณ์สอน

ระดับปริญญาตรี 17 ปี
ชื่อวิชา กฎหมายและมาตรฐานอาหาร 2 (2-0-0) นก.
ชื่อวิชา การจัดการและบริการอาหาร ฮาลาล 2 (1-2-3) นก.
ชื่อวิชา การจัดและการบริหารการโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร 3 (2-3-0) นก.
ชื่อวิชา การถนอมและการแปรรูปอาหารฮาลาล 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา การประกอบอาหารเอเชีย 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา การฝึกประสบการณ์วิชาชีพด้านอุตสาหกรรมอาหาร 3 3 (230) นก.
ชื่อวิชา การฝึกประสบการณ์วิชาชีพห้องปฏิบัติการ 3 2 (120) นก.
ชื่อวิชา การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร 3 (2-3-0) นก.
ชื่อวิชา การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร 2 (1-2-3) นก.
ชื่อวิชา การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร 3 (2-3-4) นก.
ชื่อวิชา การวางแผนและควบคุมการผลิตโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร 3 (2-3-0) นก.
ชื่อวิชา การวางแผนและควบคุมการผลิตโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร 2 (1-2-3) นก.
ชื่อวิชา การวางแผนและควบคุมโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร 2 (1-2-3) นก.
ชื่อวิชา การวิจัยทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 2 (1-2-3) นก.
ชื่อวิชา การเป็นผู้ประกอบการอาหาร 2 (1-2-3) นก.
ชื่อวิชา งานคหกรรมสำหรับครูปฐมวัย 2 (1-2-3) นก.
ชื่อวิชา ธุรกิจ และกฎหมายการเกษตร 3 (3-0-6) นก.
ชื่อวิชา ธุรกิจและกฎหมายการเกษตร 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารเบื้องต้น 3 (2-3-0) นก.
ชื่อวิชา วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารเบื้องต้น 1 (1-0-2) นก.
ชื่อวิชา วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารเบื้องต้น 1 (1-0-2) นก.
ชื่อวิชา วิศวกรรมอาหาร 1 3 (2-3-0) นก.
ชื่อวิชา วิศวกรรมอาหาร 2 3 (2-3-0) นก.
ชื่อวิชา หลักการผลิตอาหารฮาลาล 2 (2-0-4) นก.
ชื่อวิชา หลักธุรกิจการเกษตร 3 (3-0-0) นก.
ชื่อวิชา หลักเศรษฐศาสตร์ประมง 3 (3-0-0) นก.
ชื่อวิชา อยู่ดี กินดี มีสุข 3 (3-0-6) นก.
ชื่อวิชา เทคโนโลยีขนมอบ 3 (2-3-4) นก.
ชื่อวิชา เทคโนโลยีขนมอบ 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา เทคโนโลยีขนมอบ 3 (2-3-0) นก.
ชื่อวิชา เทคโนโลยีขนมอบ 3 (2-2-5) นก.
ชื่อวิชา เทคโนโลยีผักและผลไม้ 3 (2-3-0) นก.
ชื่อวิชา เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยวผักและผลไม้ 2 (1-2-3) นก.

* หมายเหตุ แสดงข้อมูลย้อนหลังตั้งแต่ปี 2550.