ประสบการณ์สอน
ระดับปริญญาตรี 17 ปี
ชื่อวิชา กฎหมายและมาตรฐานอาหาร | 2 (2-0-0) นก. |
ชื่อวิชา การจัดการและบริการอาหาร ฮาลาล | 2 (1-2-3) นก. |
ชื่อวิชา การจัดและการบริหารการโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร | 3 (2-3-0) นก. |
ชื่อวิชา การถนอมและการแปรรูปอาหารฮาลาล | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา การประกอบอาหารเอเชีย | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา การฝึกประสบการณ์วิชาชีพด้านอุตสาหกรรมอาหาร 3 | 3 (230) นก. |
ชื่อวิชา การฝึกประสบการณ์วิชาชีพห้องปฏิบัติการ 3 | 2 (120) นก. |
ชื่อวิชา การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร | 3 (2-3-0) นก. |
ชื่อวิชา การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร | 2 (1-2-3) นก. |
ชื่อวิชา การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร | 3 (2-3-4) นก. |
ชื่อวิชา การวางแผนและควบคุมการผลิตโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร | 3 (2-3-0) นก. |
ชื่อวิชา การวางแผนและควบคุมการผลิตโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร | 2 (1-2-3) นก. |
ชื่อวิชา การวางแผนและควบคุมโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร | 2 (1-2-3) นก. |
ชื่อวิชา การวิจัยทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 2 (1-2-3) นก. |
ชื่อวิชา การเป็นผู้ประกอบการอาหาร | 2 (1-2-3) นก. |
ชื่อวิชา งานคหกรรมสำหรับครูปฐมวัย | 2 (1-2-3) นก. |
ชื่อวิชา ธุรกิจ และกฎหมายการเกษตร | 3 (3-0-6) นก. |
ชื่อวิชา ธุรกิจและกฎหมายการเกษตร | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารเบื้องต้น | 3 (2-3-0) นก. |
ชื่อวิชา วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารเบื้องต้น | 1 (1-0-2) นก. |
ชื่อวิชา วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารเบื้องต้น | 1 (1-0-2) นก. |
ชื่อวิชา วิศวกรรมอาหาร 1 | 3 (2-3-0) นก. |
ชื่อวิชา วิศวกรรมอาหาร 2 | 3 (2-3-0) นก. |
ชื่อวิชา หลักการผลิตอาหารฮาลาล | 2 (2-0-4) นก. |
ชื่อวิชา หลักธุรกิจการเกษตร | 3 (3-0-0) นก. |
ชื่อวิชา หลักเศรษฐศาสตร์ประมง | 3 (3-0-0) นก. |
ชื่อวิชา อยู่ดี กินดี มีสุข | 3 (3-0-6) นก. |
ชื่อวิชา เทคโนโลยีขนมอบ | 3 (2-3-4) นก. |
ชื่อวิชา เทคโนโลยีขนมอบ | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา เทคโนโลยีขนมอบ | 3 (2-3-0) นก. |
ชื่อวิชา เทคโนโลยีขนมอบ | 3 (2-2-5) นก. |
ชื่อวิชา เทคโนโลยีผักและผลไม้ | 3 (2-3-0) นก. |
ชื่อวิชา เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยวผักและผลไม้ | 2 (1-2-3) นก. |
* หมายเหตุ แสดงข้อมูลย้อนหลังตั้งแต่ปี 2550.